• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Hướng dẫn Facebook ra mắt tiện ích mới: lưu và chia sẻ trên Chrome

Google

Simple Man
Staff member
Joined
Jun 18, 2016
Messages
195
Chủ thớt
#1

Mới đây, Facebook đã cho phát hành tiện ích mở rộng "Save to Facebook" trên trình duyệt Chrome. Tiện ích này còn hoạt động như một nút share trên facebook.

Được giới thiệu tại sự kiện F8, nút Save này giúp bạn lưu những trang web để đọc lại sau. Nó rất hữu ích nếu bạn không có đủ thời gian để đọc hoặc muốn lưu lại để lần sau xem. Tính năng này thực tế đã có sẵn và được người dùng rất ưa thích trên trình duyệt Safari.

Facebook cho biết đã hơn 300 triệu người dùng sử dụng tính năng Save trên Facebook để lưu những trang web quan trọng hoặc cần đọc lại. Những bài đã lưu có thể được tìm thấy ở tab "Đã lưu" trên Facebook Web và ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn, bạn có thể truy cập những trang này bất kì lúc nào.


Bạn có thể lưu bất kì nội dung gì bằng tính năng này của Facebook. Các bài viết, video, hình ảnh hoặc các trang mua hàng đều được. Trong Chrome, khi đã có tiện ích này, bạn chỉ cần click vào sẽ hiện ra một danh sách các nội dung mà bạn đã lưu, bạn có thể vào thẳng trang đó để đọc hoặc đọc qua Facebook cũng được.

Tiện ích Share trên Chrome sẽ phát ra một âm thanh khi bạn ấn vào, đồng thời hiển thị một cửa sổ nơi bạn có thể chia sẻ những gì bạn đã lưu hoặc thêm ghi chú vào đó.

Bạn có thể tải về miễn phí tiện ích này trên Chrome Web Store tại đây.

Nguồn: Sưu tầm
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies