• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Hướng dẫn Downgrade từ iOS 9.2 xuống iOS 9.1 trên iPhone và iPad

Joined
Dec 13, 2015
Messages
47
Chủ thớt
#1


Hiện tại Apple đã chính thức phát hành iOS 9.2 dành cho iPhone và iPad với một số cải tiến và tính năng mới. Tuy nhiên nếu không thích, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn trong bài viết này để về lại 9.1 trước khi Apple không cho phép người dùng restore về phiên bản thấp hơn 9.2.

Lưu ý: trước khi thực hiện xuống iOS 9.1 bạn phải sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị. Tuy nhiên Apple sẽ không cho phép bạn sử dụng iTunes hay iCloud để tiến hành sao lưu toàn bộ và chuyển dữ liệu từ iOS phiên bản mới về phiên bản cũ. Vì vậy bạn cần sao lưu thủ công, sử dụng iTunes hoặc trực tiếp bằng máy tính.

Bước 1: Bạn tiến hành tải về IPSW file iOS 9.1 phù phợp với thiết bị của bạn. Download iOS 9.1 Links For iPhone, iPad, iPod touch [IPSW].Bước 2: Tắt tính năng Find My iPhone bằng cách vào Setting sau đó vào iCloud > sau đó chọn Find My iPhone.

Bước 3: Kết nối thiết bị với máy tính.Bước 4: Mở iTunes sau đó chọn thiết bị đã kết nối, mở mục Summary trong thẻ Setting. Tại đây bạn có thể thấy thông tin chi tiết về thiết bị đang kết nối với máy tính, bao gồm cả phiên bản iOS đang sử dụng.Bước 5: Nhấn giữ phím Shift nếu bạn sử dụng Windows hoặc Option/Alt nếu bạn sử dụng Mac và nhấn vào mục Restore iPhone.

Bước 6 : Bạn sẽ nhận được yêu cầu dẫn đến tập tin IPSW đã tiến hành tải về máy từ bước 1. Sau đó chờ đợi để iTunes tiến hành hoàn tất thiết lập.
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies