• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Đội hình cực mạnh cho cách lên đồ Rammus

Joined
Feb 24, 2016
Messages
38
Chủ thớt
#1
Siêu trâu bò với cách lên đồ Rammus rừng trong LMHT

Rammus – Tê Tê Gai

Quá dễ dàng để có thể sở hữu được trang phục vì chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ giao cho tân thủ khi hoàn thành, một vị tướng mà hầu như người chơi Liên Minh Huyền Thoại đều sở hữu. Với độ thông dụng như thế cộng với khả năng trâu bò và khống chế khá tốt nên tướng Rammus là một sự lựa chọn sáng suốt để đánh với đội hình thiên về sát thương vật lý. Sau đây Game2T sẽ phân tích cách lên đồ Rammus và cách sử dụng sức mạnh đáng sợ này.

Ưu điểm của tướng Rammus:
- Bắt lẻ tốt.
– Độ cứng cáp cực chuẩn.
– Khống chế quá mạnh mẽ.

Nhược điểm khi chơi Rammus:
- Dễ bị cản bởi lính và quái.

Mẹo lên đồ Rammus ở vị trí đi rừng trong bang bo tro ad:

Trang bị lớn của Rammus:


Vũ khí kiểm lâm – Phù phép Quỷ Lửa: sẽ giúp Rammus tăng thêm một lượng máu khổng lồ khi chiến đấu và khả năng dọn dẹp quái rừng cực nhanh hơn.Vinh Quang Chân Chính: đem lại khả năng tăng tốc độ di chuyển một cách khủng khiếp giúp Rammus truy đuổi mục tiêu tốt hơn.Giày Cơ Động: giảm thời gian di chuyển giữa các land giúp Rammus đảo land hiệu quả hơn.

Cách đánh Rammus một cách hiệu quả:
Giai đoạn đi rừng:
- Khởi đầu cho Rammus từ Cóc (Trừng Phạt) > Bùa Xanh > Bãi Sói > Bùa Đỏ (Trừng Phạt) > sau đó đi ăn Cua rồi bạn có thể quyết định là nên đi gank hay về nhà hồi phục và lên thêm trang bị cho trận tiếp.
– Bộ combo cơ bản của Rammus khi đi gank là Quả Cầu Tốc Độ (Q) > Khiêu Khích (E) > Thế Thủ (W) để cầm chân cho đồng đội tiêu diệt.
– Nên dùng Khiêu Khích (E) vào quái rừng lớn để có thể dọn dẹp lính nhanh hơn.

Ở giai đoạn giao tranh:
- Sử dụng Quả Cầu Tốc Độ (Q) lăn vào đội hình kẻ địch nếu cảm thấy bị cản trở quá nhiều có thể sử dụng tốc biến để tiếp cận sau đó dùng Khiêu Khích (E) > Thế Thủ (W) > Động Đất (R) để gây ra lượng sát thương lớn nhất nên lựa chọn mục tiêu là những vị tướng có khả năng gây ra sát thương lớn trong giao tranh.
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies