• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Điều đặc biệt có trong cách lên đồ Jhin

Joined
Feb 24, 2016
Messages
38
Chủ thớt
#1
Đắm chìm nhanh vào cách lên đồ Jhin xạ thủ mùa mới LMHT

Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần.

Mới đây tướng Jhin đã cho ra mắt bộ kỹ năng khá dị, nó hoàn toàn mới lạ so với các xạ thủ khác. Điều này đã biến Jhin thành một xạ thủ có tốc độ đánh chậm nhất trong LMHT nhưng bù lại là có khả năng gây sát thương cực lớn cũng như tầm nhìn cực xa. Không cần chờ lâu, Game2T sẽ giúp các bạn tận dụng triệt để sức mạnh này qua bài biết cách lên đồ Jhin AD BOT đơn giản mà vô cùng hiệu quả.

Ưu điểm của tướng Jhin:
- Lượng sát thương vô cùng cao.
– Tầm nhìn chiêu xa.
– Khả năng đi đường cực tốt.

Nhược điểm khi chơi với Jhin:
- Tốc độ đánh hơi thấp.
– Khả năng cơ động khá kém.

Mẹo lên đồ Jhin ở vị trí AD xạ thủ trong bang bo tro ad:

Trang bị lớn của Jhin:Để chiếm được lợi thế khi đi đường bạn nên nhớ trong lần đầu tiên về nhà hãy nên cố gắng mua cho mình Kiếm BF hoặc Cuốc Chim để tăng thêm sát thương lên đối thủ.

Sau đó lên các trang bị:Đại Bác Liên Thanh: trang này sẽ giúp tăng tầm đánh cho Jhin thứ mà tướng Jhin đang thiếu, đồng thời điều này sẽ giúp tăng thêm độ cơ động nhờ khả năng tăng thêm tốc độ di chuyển và một ít sát thương khi kết hợp với nội tại của Jhin.Huyết Kiếm: tăng thêm cho Jhin một lượng sát thương cực lớn và khả năng hút máu cũng như tăng khả năng sống sót cho Jhin nhờ lớp giáp mà Huyết Kiếm đã mang lại khi đang tranh đấu.


Cách đánh Jhin một cách hiệu quả:
Ở giai đoạn đi đường:
- Để có thể đi đường tốt với Jhin bạn cần phải tận dụng tốt phát bắn thứ 4, phát bắn chí mạng của Jhin để kết thúc lính hay để rỉa máu kẻ địch khi đối phương bất cẩn.
– Sử dụng Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) để ăn lính hay rỉa máu kẻ địch khi đứng gần lính.
– Tận dụng Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) đặt đằng sau kẻ địch khi có rừng chuẩn bị xuống để cản đường về của tướng địch đi đường. Khi tướng địch đạp trúng bẫy hãy bồi thêm Nét Vẽ Chết Chóc (W) để kẻ địch bị trói chân để nhận thêm sát thương khi phát nổ từ Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E).

Khi giao tranh tổng:
- Sử dụng Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) hiệu quả sẽ mang lại lợi ích rất lớn khi giao tranh. Dùng Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) trước bản thân để phòng trường hợp kẻ địch lao về phía mình Jhin có thể dùng Nét Vẽ Chết Chóc (W) để cầm chân sau đó sử dụng Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) để gây ra sát thương vào kẻ địch.
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies