• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Thảo Luận Để hấp dẫn người dùng, iphone 7 cần có những điểm sau

Joined
Sep 15, 2016
Messages
28
Chủ thớt
#1
Theo trang Stuff.vn thì nếu iPhone 7 sở hữu những điều này thì chắc chắn họ sẽ bán được nhiều sản phẩm và giành vì trí đầu bảng.

Tất cả những thông tin rò rỉ từ trước tới này về iPhone 7 đề nói rằng, sản phẩm này sẽ không có nhiều cải tiến vượt trội và chỉ là một phiên bản nâng cấp của iPhone 6s cũ giá rẻ mà thôi. Nhiều chuyên gia cho rằng phải đến năm 2017- kỷ niệm 10 năm ngày ra đời của iPhone, thì Apple mới trình làng sản phẩm độc đáo nhất. Nếu vậy thì không khó hiểu khi người dùng không “mặn mà” mấy với đại diện mới của Apple. Để giành lại lòng tin của các fan “Táo”, Apple cần cải thiện một số điều dưới đây.

1. Tăng độ phân giải


Độ phân giải của iPhone hiện vẫn khá ổn nhưng sẽ kém hơn so với các sản phẩm của hãng khác trong tương lai

Phần lớn các model Android cao cấp hiện nay đều sở hữu màn hình Quad HD (2560×1440) với 500ppi (số pixel trên mỗi inch). Trong khi đó, iPhone lại chỉ sở hữu màn hình tối thiểu 720p trên iPhone 6s, còn iPhone 6s plus lớn hơn cũng chỉ có màn hình 1080p.

Có thể nói, 1080 là màn hình khá ổn.Tuy nhiên, để được lòng người tiêu dùng thì iPhone 7 nên cải tiến lên màn hình QuadHD. Nhưng điều này có vẻ khá xa vời với Apple, các tín đồ iPhone chỉ mong đợi đến màn hình 2K mà thôi.

2. Tăng thời lượng pin


Thời lượng pin iPhone 7 cần được nâng cấp hơn nữa

Thời lượng pin không phải vấn đề nan giải đối với iPhone. Tuy nhiên, nếu không thể giúp người dùng có thể trụ cả ngày để săn Pokemon thì chí ít iPhone 7 cũng phải được trang bị viên pin đủ để người dùng có thể truy cập mạng và giải trí trong thời gian dài hơn trước. Nếu không thể tăng dung lượng pin, thì khả năng sạc nhanh cũng có thể là một phương án mà Apple nên tính tới.

Một vài thông tin thời gian qua cũng từng cho rằng iPhone 7 sẽ được trang bị khả năng sạc nhanh, thậm chí sạc không dây? Tuy chưa có thông tin chính thức nhưng rất có thể mẫu iPhone mới sẽ tích hợp thêm những tính năng hấp dẫn này nhằm thu hút thêm khách hàng.

3. Khai trừ bộ nhớ trong 16GB đi


Bộ nhớ 16 GB là quá ít ổi với một chiếc iPhone cao cấp

Khả năng cao là Apple sẽ không giảm giá mẫu iPhone 7, khi mà đã sản xuất model iPhone SE ở trong tầm giá thấp. Chính vì thế, người tiêu dùng hy vọng vào một sản phẩm mới có bộ nhớ trong được “nới rộng” để có thể lưu trữ được nhiều dữ liệu, ứng dụng cũng như game, ảnh…hơn trước. Vì bộ nhớ vẫn luôn là một hạn chế cần khắc phục của iPhone. Chính vì thế, khách hàng mong muốn một iPhone 7 với bộ nhớ trong tối thiểu là 32GB và tối đa không phải 128GB mà là 256GB.

4. Hãy giữ cổng tai nghe lại


Nhiều thông tin cho rằng iPhone 7 sẽ không còn jack cắm tai nghe truyền thống thay vào đó là cổng lightning kết hợp sạc và cắm tai nghe

Theo những tin đồn gần đây, Apple sẽ khai trừ cổng tai nghe truyền thống 3.5mm, tương tự như Motorola đã làm với Moto Z vàLeEco đã làm với sản phẩm mới đây của họ.

Nếu đây là sự thật, tất cả người dùng iPhone đều cần đến các bộ adapter để sử dụng tai nghe cũ của mình hoặc bắt buộc phải mua tai nghe kết nối qua Bluetooth hoặc Lightning để tích hợp với iPhone mới.

5. Sáng tạo với camera


Không chỉ là camera kép, Apple cũng cần nâng số chấm cho camera iPhone 7

Một số nguồn tin cho rằng mẫu iPhone mới sẽ được trang bị camera kép, giúp người dùng sở hữu những bức ảnh như DSLR và zoom số chất lượng quang học. Tuy nhiên, camera kép không còn là điều gì quá mới mẻ trên thị trường, LG và nhiều hãng khác cũng đã phát triển công nghệ này. Vậy camera kép của iPhone 7 cần gì để nổi trội và thú hút người dùng hơn?. Đây là điều Apple cần phải suy nghĩ và giải đáp.

Ngoài ra, Apple cũng cần nâng cấp số chấm ít ỏi của camera iPhone. Bởi trong khi các đối thủ đã vươn tới camera 20MP thì Apple vẫn giậm chân tại chỗ với 8MP, gần đây nhất là 12 MP. Dù camera iPhone hiện vẫn được đánh giá khá ổn, nhưng người dùng có thể sẽ cảm thấy thiệt thòi bởi những con số khiêm tốn này.

6. Phát triển công nghệ VR/AR


Rất nhiều hãng đã phát triển công nghệ kính thực tế ảo, iPhone 7 cũng nên bổ sung để không đi sau thời đại

Kính thực tế ảo VR đã được Samsung trang bị cho sản phẩm của mình và được lòng nhiều người và tới đây, Google cũng sẽ cung cấp cho đại diện mới của mình. Vậy mà, Apple vẫn lặng im. Ắt hẳn người dùng muốn có một headset Apple VR đi cùng với iPhone mới, đặc biệt là iPhone có màn hình Quad HD.

Với thực tế ảo thì sao? CEO Tim Cook cho biết Apple đang đầu tư về mặt này, nhất là sau thành công vang dội của Pokemon Go. Mới đây nhát, Apple đã đầu tư 200 triệu USD mua startup trí tuệ nhân tạo Turi. Có thể thấy, Apple đang hướng tới việc phát triển VR, tuy nhiên chưa rõ đến khi nào công nghệ này mới được phát triển đến người tiêu dùng.

Nguồn bài viết : https://f5mobile.vn/tin-tuc/iphone-7-can-gi-de-tro-nen-noi-troi-va-tro-thanh-nguoi-dan-dau
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies