• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.
  • Chào toàn thể các thành viên, vào ngày 01/12/2017 CodeVn.Net chính thức đóng cửa chuyên mục Mua bán - Trao đổi - Quảng cáo vì vậy các bạn lưu ý KHÔNG spam link ở các chuyên mục khác nếu không muốn bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Share Đăng ký ngay tên miền .TECH, hoàn toàn FREE

cuongsak3r

Active Member
#1
Nhằm khuyến khích cho các startup về công nghệ, get.tech đang có chương trình ưu đãi tặng tên miền .TECH 100% FREE.

Nếu các doanh nghiệp thường hay chọn một website với phần mở rộng .BIZ, một tổ chức thường chọn .ORG, một câu lạc bộ sẽ có xu hướng chọn .CLUB thì với những startups về công nghệ, kỹ thuật, tại sao lại không chọn cho mình một tên miền .TECH?! Một website với phần mở rộng .TECH là định hướng rõ ràng nhất cho những gì bạn đang ấp ủ và sẽ phát triển trong tương lai.

Ngay hôm nay, hãy tới trang get.tech để nhận tên miền .TECH hoàn toàn miễn phí của mình (tiết kiệm 49.99$). Thủ tục tham gia rất đơn giản, như các bước sau:

Truy cập vào trang get.tech/startups/
Điền thông tin cần thiết vào form đăng ký.
Nhận email chứa coupon code ưu đãi được gửi về sau vài giờ.
Quay lại trang get.tech đăng ký tên miền miễn phí với coupon vừa nhận được.
***Ưu đãi miễn phí chỉ áp dụng cho năm đầu. Giá gia hạn năm sau là 49.99$/năm, khá đắt nên bạn cần cân nhắc trước khi quyết định dùng loại tên miền này.

Nếu bạn muốn đăng ký thêm tên miền .TECH, có thể ghé qua Namecheap, giá chỉ 0.88$/năm, không giới hạn số lượng, free WhoisGuard năm đầu; hoặc mua ở Uniregistry với giá 4.99$, free Domain Privacy trọn đời nha. Giá gia hạn tên miền ở 2 nhà cung cấp này mềm hơn, đặc biệt là Uniregistry chỉ 24.99$/năm.

Chúc các bạn thành công!
 

Quảng cáo

Tài nguyên mới