• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Hướng dẫn Đã có thể đặt hàng iPhone 7 phiên bản sang chảnh

Joined
Sep 15, 2016
Messages
28
Chủ thớt
#1
Mặc dù iPhone 7 còn chưa ra mắt nhưng bạn đã có thể đặt cho mình một chiếc iPhone 7 phiên bản “sang chảnh” ngay từ bây giờ.

Phải đến tháng 9 iPhone 7 mới chính thức ra mắt nhưng một nhãn hiệu thời trang cao cấp đã cho phép người dùng đặt trước sản phẩm tại bộ sưu tập “Lux iPhone 7”- Những phiên bản chế tác sang chảnh của iPhone 7 của Apple. Và cái giá của nó không hề nhỏ một chút nào … 1 triệu USD .


Điện thoại iPhone 7 phiên bản sang chảnh

Nhiều người dùng sẽ nhanh tay “rinh” về những chiếc iPhone 7 ngay khi Apple tung ra. Nhưng có một số người cá tính và có điều kiện lại muốn sở hữu một chiếc iPhone 7 khác biệt và đẳng cấp hơn so với những người khác.

Nắm bắt được tâm lý ấy , Brikk đã đưa ra một chiến lược kinh doanh đầy hấp dẫn. Cụ thể, họ vừa cho khách hàng đặt trước một sản phẩm mới trong bộ sưu tập có một không hai của mình là “Lux iPhone7” . Đây là bộ sưu tập mới dựa trên chiếc iPhone sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây.

Bạn sẽ phải bỏ ra số tiền tối thiểu là 4.995 USD (111 triệu đồng) cho một chiếc iPhone 7 được chế tác lại trong bộ sưu tập “Lux iPhone 7” . Và để sở hữu Lux iPhone 7 Bespoke Imperial– phiên bản cao cấp nhất trong bộ sưu tập này, bạn cần chi ra số tiền lên tới 1,3 triệu USD (khoảng 288 tỷ đồng).


Những phiên bản sang chảnh của iPhone 7

Brikk cho biết mỗi thiết bị trong bộ sưu tập “Lux iPhone 7” sẽ được tháo rời và đánh bong hoàn toàn bằng tay,sau đó sẽ được mạ vàng hoặc bạch kim tùy từng phiên bản. Và cuối cùng chúng sẽ được tập hợp lại ở trụ sở công ty tại Los Angeles.

Được biết, bộ sưu tập “Lux iPhone 7” sở hữu tới 10 màu để bạn lựa chọn cùng với những mẫu kim cương khác nhau. Đặc biệt phần vỏ của điện thoại sẽ được mạ vàng 24 karat, vàng hồng, 950 bạch kim và nếu muốn bạn còn có thể gắn kèm iPhone của mình với một viên kim cương 60 karat.

Vì iPhone 7 chưa chính thức ra mắt nên những hình ảnh trưng bày trên website của Brikk chỉ dựa trên các thông tin bị rò rỉ của sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm và đủ điều kiện bạn có thể đặt cho mình một phiên bản trong bộ sưu tập “Lux iPhone 7” và sản phẩm sẽ về với bạn sau một tháng kể từ khi iPhone được tung ra.

Còn nếu chỉ có nhu cầu sở hữu iPhone giá rẻ bạn có thể tham khảo các mẫu tiền nhiệm của Apple như: iPhone 6 Plus lock,iPhone 6s lock. Những model này vẫn được đánh giá là sở hữu cấu hình chất hiện nay và chắc chắn sẽ có điều chỉnh về giá khi iPhone chuẩn bị ra mắt.

Nguồn bài viết : https://f5mobile.vn/tin-tuc/ngay-luc-nay-ban-da-co-the-dat-mua-iphone-7-phien-ban-cuc-ky-sang-chanh
 

Facebook Comment


New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies