• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Đã có thể cập nhật Android 6.0 Marshmallow cho smartphone Moto tại VN

kuteboy

Ahihi
Staff member
Joined
Dec 13, 2015
Messages
923
Chủ thớt
#1
Mới đây, bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow đã chính thức phát hành tới tay các model như Moto X style, Moto X Play và Moto X (2014) tại Việt Nam. Trong đó, bản cập nhật cho các smartphone Moto sẽ tập trung vào 3 cải tiến quan trọng: hiệu suất pin, dung lượng bộ nhớ và quản lý ứng dụng.

Bên cạnh những nâng cấp đã nêu trên, bản cập nhật này cũng mang đến những cải tiến khác như chế độ Doze, ứng dụng chờ, bộ nhớ linh hoạt, chế độ không làm phiền, Now on tap, chia sẻ trực tiếp...

Chế độ Doze và ứng dụng chờ

Về cơ bản, có thể hiểu chế độ Doze là một tính năng thông minh giúp bảo tồn tuổi thọ pin. Khi thiết bị của người dùng đang ở trạng thái nghỉ, Doze sẽ tự động sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ để tăng tuổi thọ pin chờ. Trong khi đó, ứng dụng chờ giúp giảm thiểu việc sử dụng pin bằng cách đặt những ứng dụng ít được sử dụng vào trạng thái chạy gián tiếp.

Quản lý ứng dụng

Với phiên bản Android Marshmallow, người dùng có thể kiểm soát tốt hơn những quyền bảo mật với ứng dụng. Các ứng dụng được thiết kế cho Android Marshmallow chỉ yêu cầu giấy phép khi smartphone cần. Tất nhiên, người dùng có thể từ chối bất kỳ giấy phép nào và vẫn tiếp tục dùng ứng dụng.

Bên cạnh đó, Android Marshmallow để người dùng quyết định nên làm gì với mỗi ứng dụng khi nhấp vào một tên miền website nào đó. Thẻ microSD cho các ứng dụng và trò chơi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần định dạng và mã hóa thẻ với thiết bị và nó sẽ được sử dụng làm bộ nhớ trong.

Một vài cải tiến khác

Trong bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow cho các smartphone Moto lần này, người dùng cũng hưởng lợi từ các tính năng như: không làm phiền, âm lượng và thông báo sẽ đảm bảo người dùng không bị quấy nhiễu trong các cuộc họp, cũng như lúc ngủ.

Marshmallow cũng mang đến những tùy chỉnh trực về nhạc chuông, tập tin âm thanh và âm lượng báo thức. Chỉ việc ấn và giữ phím âm lượng bên cạnh để tùy chỉnh âm lượng cho nhạc chuông, sau đó bấm vào mũi tên xuống trong thanh trượt âm lượng ở trên cùng của màn hình để tùy chỉnh tập tin nghe nhìn và báo thức.

Tính năng Now on Tap được cung cấp bởi Google Now sẽ đưa đến kết quả hoạt động ngay cả khi người dùng đang vận hành ứng dụng. Chỉ cần bấm và giữ nút home và Now on Tap sẽ cung cấp các thông tin có liên quan dựa trên hoạt động của ứng dụng vào thời điểm đó.

Với phiên bản cập nhật, Motorola cũng tích hợp Hệ thống hỗ trợ vào những thư mục khác nhau, và hủy bỏ một số dịch vụ nhất định của hãng. Đó cũng là lý do Motorala Migrate sẽ không còn được sử dụng khi thiết bị của được cài đặt hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies