1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
 2. Hệ thống tự động xóa bài viết sau 30 ngày kể từ thời gian đăng tin.

Công xuất máy bơm giếng khoan bao nhiêu là tốt

Discussion in 'Mua bán - Trao đổi - Quảng cáo' started by MNhavu, Oct 13, 2017.

 1. MNhavu

  MNhavu Member

  Joined:
  Dec 11, 2016
  Messages:
  14
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Máy bơm nước Mastra giếng khoan là cống phẩm trở nên rất thông dụng trong cuộc sống tiên tiến ngày nay, khi mà tất cả mọi gia đình hay người dân đều dùng nước sạch được khai thác từ lòng đất thông qua giếng khoan hoặc giếng đào. với các khu đô thị lớn thì dùng nước sạch nhưng đây chỉ là số lượng ít còn phần nhiều vẫn phải dùng nước giếng khoan. Và muốn khai thác được nước trong lỗ khoan cần phải sử dụng đến các item bơm nước ly tâm doanh nghiệp hoặc bơm chìm giếng khoan. Ở đây tôi có nhắc đến 2 loại bơm nước khác nhau đều có thể tiêu dùng để bơm nước giếng khoan. Vậy khi nào thì tiêu dùng loại máy bơm nước nào và lựa chọn máy bơm nước cho giếng khoan như thế nào là tối ưu và đạt tốt nhất cao chúng ta sẽ tò mò dưới đây.

  1) Phân biệt máy bơm nước giếng khoan ly tâm trục ngang và bơm nước chìm giếng khoan.

  Trước khi đi vào cách lựa chọn mua bơm cho giếng khoan yêu thích chúng ta phải phân biệt 2 loại máy bơm nước mà nhóm tư vấn kỹ thuật có nhắc đến ở phần khởi đầu là bơm nước ly tâm trục ngang và máy bơm nước chìm giếng khoan.

  bơm nước ly tâm trục ngang là dòng bơm nước tác động theo lý lẽ ly tâm và cấu tạo cánh bơm và bơm nước nằm ngang được lắp đặt trên cạn. Dòng máy bơm nước này thường có khả năng bơm được lượng nước lớn hơn nhưng khả năng hút và đẩy gọi chung là đẩy lên cao lực thì kém hơn loại máy bơm chìm, và thường chỉ có 1 tầng cánh.


  máy bơm chìm bản chất cũng hành động theo nguyên lý ly tâm nhưng sản phẩm này được kiểu dáng đặc trưng để thả chìm xuống giếng khoan bởi vậy nó có hình dạng trụ tròn và dài, Máy thường có nhiều tầng cánh ( ít nhất là 5 tầng cánh ) được sắp xếp dọc theo hình dạng của bơm. Các cánh bơm hành động ly tâm để đẩy nước lên cao. Ngược lại với bơm ly tâm trục ngang thì dòng bơm nước chìm có đẩy cao lực lớn hơn số đông nhưng lượng nước lại nhỏ.

  Đường kính thân bơm được phân phối có kích thước từ 3 - 10inch để phù hợp với các đường kính giếng khoan.

  [​IMG]

  2) Cách chọn mua máy bơm nước cho giếng khoan yêu thích.
  Vì có 2 loại máy bơm như đã nên trên nên nếu người mua không nắm bắt được mục đích dùng thì có thể sẽ mua nhầm loại máy bơm nước không yêu thích với nhu cầu.
  Để lựa chọn bơm giếng khoan ưng ý chúng ta phải dựa vào 4 khía cạnh chính sau.

  - Loại giếng khoan,

  - Chiều sâu và đường kính giếng khoan,

  - Nhu cầu của đối tượng dùng,

  - Chiều cao cần đưa nước lên.

  Chúng tôi sẽ phân tích lần lượt 4 yếu tố khía cạnh dưới đây
  - Loại giếng khoan : Hiện nay thường có 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường sử dụng cho các hộ gia đinh và 1 loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để dùng cho bơm cấp nước công nghiệp.

  Như vậy so với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước. Đây chính là các loại bơm nước doanh nghiệp mà chúng ta thấy các hộ gia đình sử dụng hàng ngày. nếu này có lẽ quá rộng rãi và chúng tôi không phân tích kỹ mà tập trung phân tích cho ví như thứ 2.

  cùng với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn ( đường kính lớn hơn 3inch - 80mm và chiều sâu lớn hơn 15met) thì phải tiêu dùng tới bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn. Đây là giếng khoan thường sử dụng chính yếu cho các mục đích bơm cấp nước công nghiệp có quy mô lớn và nhu cầu của đối tượng sử dụng khá lớn.

  - Chiều sâu và đường kính máy bơm nước panasonic giếng khoan : Như đã nói qua ở phần trên, so với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì chọn máy bơm nước ly tâm trục ngang loại dân dụng bởi loại bơm nước này có khả năng hút nước tối đa là 15 mét và bơm lên cao tùy thuộc vào ngựa và loại bơm nước. Còn với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì phải sử dụng máy bơm thả chìm bởi dòng bơm nước này được ngoại hình đặc biệt để thả chìm ngập trong chiều sâu của mực nước và có lực đẩy ly tâm rất cao , có thể lên đến hàng trăm mét. Thường chỉ có giếng khoan công nghiệp mới cần dùng đến máy bơm chìm như vậy.

  - Nhu cầu của đối tượng sử dụng : cùng với nhu cầu của đối tượng tiêu dùng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần dùng giếng khoan loại nhỏ và bơm nước ly tâm loại nhỏ là có thể đáp ứng. Điều này chúng ta có thể thấy hàng tuần trong các hộ gia đình. Tuy nhiên với nhu cầu dùng nước lớn như tại các khu công nghiệp, người dùng doanh nghiệp, hay khu chung cư mini thì phải tiêu dùng đến giếng khoan lớn và bơm ngựa lớn thì mới đáp ứng được nhu cầu. Việc lựa chọn các thông số máy bơm nước dựa vào vào nhu cầu thực tế. Để được tư vấn tốt hơn Quý khách có thể cửa hàng với công ty chúng tôi theo số Hotline để được cung cấp tốt.


  - Chiều cao đưa nước lên : Tùy theo khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước với vị trí đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan ưng ý. Nếu như so với 1 căn nhà 4 - 5 tầng có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang người tiêu dùng nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì chắc chắn phải tiêu dùng đến máy bơm chìm giếng khoan. Bời đặc thù của dòng bơm nước này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa cột áp lên cao. Còn việc lựa chọn thông số máy bơm như thế nào dựa vào vào tình hình thực tế.

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua Cách chọn mua máy bơm cho giếng khoancho các mục đích tiêu dùng.

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
  Web: Máy bơm nước của mỹ
  Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
   

Users Who Have Read This Thread (Total: 1)

Share This Page

Loading...