• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Hướng dẫn Công Thành Xưng Đế Offline

Joined
Apr 22, 2016
Messages
1
Chủ thớt
#1
Bản gốc được share bởi VietThuong, member clbgamesvn. Nói chung việt hoá đủ để bạn có thể chơi. Bản này mình đã test nhiều lần và thấy ổn định, không lỗi, bản này cũng đã chỉnh lại IP để chạy offline.
Lưu ý với các bạn chơi lần đầu, khi làm mới cửa hàng nhưng chỉ thấy toàn đồ trắng thì vui lòng tắt java trên PC đi nhé!
Link download (1 link duy nhất KHÔNG DIE): http://adf.ly/1ZT7Og
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: giải nén file vào ổ D:/ ta sẽ có một thư mục tên GCLDSever.

Bước 2: Vào folder trên, chạy [1]̉Khởi động

Bước 3: Chạy [2]Web để vào web.
Sau khi chạy xong sever và vào web, tiến hành đăng ký nick. Các bạn điền thông tin tài khoản và mật khẩu, sau đó nhấn theo hình:

Nếu nó xuất hiện như sau thì thành công (như hình dưới), ta sẽ nhấn nút còn lại để đăng nhập và hưởng thành quả. Nếu sai thì xem lại các bước làm trên hoặc chờ sever chạy thêm một lúc nữa.

Sau đây là một vài lệnh edit vàng, bạc, tài nguyên và hướng dẫn chỉnh tướng trong game (share bởi htrung02 - member clbgamesvn):
Các bạn open theo đường dẫn sau để chỉnh sửa: D:/GCLDSever/wwwroot/gcld.3.1/sdata/ và open gcld_xs_sdata.xml bằng Notepad++ để chỉnh sửa.

Đây là đoạn code Trương Liêu đã chỉnh hoàn thành.<row><field name="broad_cast">1</field><field name="tactic_id">50003</field><field name="strength">123</field><field name="name">Trương Liêu </field><field name="sp_i"></field><field name="type">2</field><field name="pic">zhangliao</field><field name="leader">157</field><field name="stratagem_id">0</field><field name="intro"></field><field name="troop">10</field><field name="up_exp_s">33</field><field name="politics">0</field><field name="up_exp_e">1</field><field name="quality">6</field><field name="id">209</field><field name="sp">zf</field><field name="intel">0</field></row>

Giờ bắt đầu với Tướng nhé:Để biết chỉnh sửa tướng bạn phải hiểu được những thông số sau:

<field name="tactic_id">50003 : đoạn này là chỉnh sửa skill của tướng. Muốn chỉnh sửa được Skill tướng bạn phải biết ID của nó. ở đây mình dùng ID 50003 là chiêu của Trương Phi đã được mình chỉnh sửa (1 đòn chết 7) . Xem các ID của skill (chiến pháp) của tướng bạn tìm đến dòng 17331 <table name="tactic"> ở đây có tất cả skill của tướng và thông số từng skill và quan trọng nhất là ID skill bạn muốn dùng. Về skill mình sẽ nói ờ phần dưới sau.

<field name="strength">123 và <field name="leader">157 : là 2 thông số (Dũng và Thống) của tướng chắc ai cũng biết mình ko nói thêm nữa bạn muốn nó là bao nhiu thì điền bấy nhiu vào là được.

<field name="troop">10 : Là chỉnh sửa về binh chủng mà tướng sở hữu. Cái thông số này mình chưa tìm ra được nó ở đâu vì xem ID của binh chủng thì không khớp. Mình chỉ biết:

<field name="quality">6 : Đây là màu hiển thị tên tướng bạn nhé không liên quan đến thực lực của tướng nhé chỉ để tên tướng có màu đẹp của Game thui. 6 - 5 - 4 - 3 - 2 - 1 lần lượt là Tím - Đỏ - Vàng - Lục - Lam - Trắng.

<field name="id">209 : Cái này là ID của tướng mà bạn muốn sở hữu khi muốn add nó vào đội của bạn trong Navicat nhé.

<field name="sp">zf : (Cái này không được nhầm với thiên phú binh chủng nhé. Thiên phú binh chủng là những cái giống như là công kích ở đồng bằng, miền núi .... tăng % cho công hay thủ nhé) Cái này là thiên phú của tướng. sau đây là tất cả thiên phú của tướng có trong game:

zxz : ko hiểu cho lắm ( cái này chỉ có của NPC thủ thành)
zf : 2 lần phát ra chiến pháp ( Cái này ai chơi Thái Sử Từ thì biết)
yx: Máu của quân càng ít thì sức công phá chiến pháp càng cao, cái này cứ để gần hết máu thì mới mới dùng chiến pháp nhé (cái này của trương phi).
td,số hàng ảnh hường,số điểm: Tăng thủ chiến pháp. ( Cái này có ở Quan Vũ) vd: td,4,0.5 nhé:- td là thiên phú tăng chiến pháp phòng ngự cho quân mình- 4 là phạm vi ảnh hưởng ( 4 hàng của quân mình nhé)- 0.5 là điểm hiệu quả (Nói thêm về điểm hiệu quả. Trong game điểm hiệu quả hay dam của chiến pháp thường chỉ 1 - 4, chỉ có 3 chiêu đặc biệt là 50001, 50002, 50003. là 99 dính đòn này cầm chắc cái chết cho số hàng mà chiến pháp đó ảnh hưởng. đối với 50002 và 50003 thì mình chưa gặp nhưng 50001 là của NPC thủ thành bạn thỉnh thoảng sẽ gặp trong công thành. chống được 3 chiêu trên chỉ có 3 thiên phú là zxz lĩnh đòn xong máu còn khoảng 50% cho các hàng, ft là bật ngược lại địch thường NPC thủ thành có chiêu này thì cũng có thiên phú zxz nên nó vẫn còn 50% máu cho các hàng nên chưa chết ngay được nhé kể cả các chiêu dam 99 đánh thủ thành từ lv 90 trở lên ( đã được trang bị zxz nên chỉ mất 50% sau là kháng luôn chiến pháp có nghĩa là có thiên phú x2 chiến pháp đánh phát thứ 2 nó cũng không mất thêm máu nữa nhé. Do vậy mà mình cũng chưa hiểu thiên phú zxz là thiên phú ntn.) lại nói điểm hiệu quả ở trên là 0.5 có nghĩa nếu ăn một chiến pháp có dam là 1.5 thì mình chỉ bị ảnh hưởng dam là 1.0 mà thôi) và hy là ngăn địch phát chiến phát nhé. Hoặc có 1 chiến pháp là Thiển Quang Cự Phong làm hỗn loạn địch ấy nếu đánh trước và thành công cũng ngăn địch phát ra chiến pháp
mz,sức chiến đấu gia tăng ,kinh nghiệm gia tăng : (man tộc võ tướng ,đánh man tộc thương tổn gia tăng) vd mz,0.3,0.15: Công kích man tộc khi thương tổn gia tăng 30%,kinh nghiệm gia tăng 15% (Cái này của Chúc Dung - chắc chỉ dành cho các tướng Nam Man - hay chỉ dùng đi đánh Nam Man thôi).
hy,%được hưởng kinh nghiệm: Cái này làm cho địch không được phóng ra chiến pháp nhé vd: hy,0.2: Không thể phóng skill ,công kích của skill thêm vào đạt được 20%kinh nghiệm thưởng cho (Đánh Hạ Hầu Uyên thì bít về nó)
ft,%phản đòn chiến pháp hay gọi là copy chiến pháp như một số bạn nói cũng được: (Cái này của Tư Mã Ý, Lưu Bị, Lữ Bố, Gia Cát Lượng nhé) vd ft,1 : 100% phản đòn chiến pháp.
fs: Phòng thủ võ tướng ,khoảng cách đô thành càng gần thương tổn càng cao ,càng xa càng thấp (Cái này của Cam Ninh nhé)
dx : Bỏ qua tất cả địa hình mà đối phương thưởng ( Cái này của Khương Duy) chắc là bỏ qua mấy hiệu ứng đặc biệt của 3 loại công kích theo địa hình.
Trên đây là tất cả thiên phú của tướng nhé. Vậy là chỉnh xong tướng rồi, bây giờ là skill tướng nhé. Đây là đoạn code đã được chỉnh một chiến pháp của Trương Phi.
<row><field name="display_id">19</field><field name="name">Chấn Thiên Bào Hao </field><field name="playertime">1000</field><field name="special_effect"></field><field name="pic">16</field><field name="basic_pic">3</field><field name="range">7</field><field name="intro"></field><field name="damage_e">99</field><field name="id">50003</field></row>
Những thông số cần thiết để chỉnh skill tướng.<field name="range">7 : Cái này là phạm vi ảnh hưởng lên số hàng quân địch ( chiêu đánh ) số hàng quân mình ( Chiêu buff ) nhé.<field name="damage_e">99 : Cái này là sức công phá của chiến pháp nhé từ 1-99 trong game các chiêu khoảng từ 1 - 3 thui còn để 99 là 1 hit chết luôn.<field name="id">50003 : Cái này là ID của skill. Bạn muốn add vào cho tướng chiêu này thì điên nó vào.
Về binh chủng thì bạn có thể xem ở <table name="troop"> dòng 18384 do chưa biết dùng thông số nào chuẩn để add vào cho tướng nên mình ko hướng dẫn sửa ở đây có thể sửa hoặc add thêm vào thiên phú chiến đấu trên các địa hình, tăng công thủ cho binh chủng theo từng cấp và một số thứ khác như màu hiển thị tên của binh chủng ... cái này các bạn tự nghiên cứu nhé.
Bổ xung thêm cách add phó tướng :Sau khi đánh xong kỳ sơn các bạn nhận được chỉ dẫn nâng cấp khoa kỹ để có được phó tướng là tướng thứ 6 sẽ làm phó tướng cho 1 trong 5 con tướng cũ của bạn tùy bạn khi vào trận sắp xếp nó ở vị trí nào. Do bản này khoa kỹ võ tướng lực 3 bị nhảy qua nên các bạn không thể chiêu được võ tướng thứ 6 làm phó tướng.Cách add võ tướng thứ 6 như sau :bạn vô Navicat > gcld > player_tech: bạn thêm 1 dòng tiếp theo vào dòng cuối cùng
cột : v_id dòng cuối cùng của bạn đang là 194 thì bạn thêm 1 dòng nữa điền là 195.cột : player_id bạn điền id nhân vật của bạn vd id của tôi đang là 28cột : tech_id bạn điền là 1003 (ID tech võ tướng lực 3)cột : num bạn điền là 6cột : cd bạn điền thời gian cách thời gian của dòng trên ( dòng 194 khoảng 2 - 3 phút) ví dụ dòng trên của tôi là : 2014-09-25 02:57:28 thì dòng này tôi điền 2014-09-25 02:59:28.cột : status bạn điền là 5cột : job_id và is_new bạn để là 0cột : key_id bạn để là 27cột : finish_new bạn để là 0làm xong bạn lưu lại rồi khởi động lại serve vào và chiêu mộ võ tướng thứ 6 mà bạn thích làm phó tướng.
continue : Cách chỉnh bảo thạch đã giũa có 4 dòng skill ( hiện giờ đã muộn mình sẽ update sau nhé)B]continue : Cách chỉnh bảo thạch đã giũa có 4 dòng skill[/B]Cái này đơn giản thôi: Bảo achsachj lv15 có 7 skill là Bạo kích - Trảm sát - Loạn vũ - Cường tập - Vô song - Kiên thủ - Nhậm tínhvà có 4 lỗ. Lên lv 15 max của các skill là lv 5. Để Bảo thạch hiện đủ 4 dòng ( Hiệu quả nhất ta làm như sau)Ta có 6 binh khí do vậy cần 6 viên bảo thạchMỗi bảo thạch lên lv 15 có 4 lỗ các vị trí được tính như sau: Từ trái qua phải và từ trên xuống dưới theo hình chữ Z là các lỗ 1 - 2 - 3 - 4.Ở lỗ 1 - 2 - 3 các bạn chỉnh skill thành Bạo kích
Còn lỗ thứ 4 các bạn chỉnh thành 1 trong 6 skill còn lại. Mỗi viên 1 skill - 6 viên có 6 skill khác nhau như vậy bảo thạch mới đạt hiệu quả tối đa.
Hướng dẫn add vàng:
MYSQL: root pass:1234
add gold:
cách 1 dùng GM mình để sẵn trong folder GM game rồi
cách 2 dùng navicat-->gcld--->player tìm gold mà chỉnh
cách 3 D:\GCLDServer\server\apps tìm server.properties edit nó rồi chỉnh vàng trong đó.
Không muốn thắng nhanh thì vào D:\GCLDServer\server\apps chọn server.properties edit tìm dòng gcld.battle.quick thay 1 bằng 0.
và một số chỗ để anh em nào cần khi dùng nivicat
navicat (127.0.0.1/ root / 1234 )
navicat >>> gcld >>> player ( chỉnh Vàng, vip, ....)
navicat >>> gcld >>> player_feat_rank tự tìm hiểu
navicat >>> gcld >>> player_general_military (Tướng phụ) (có thể chỉnh exp cho tướng phụ nhanh lên cấp) ( hoặc đổi tướng phụ mình thích như lữ bố , quan vũ, tư mã ý, triệu vân ....)
navicat >>> gcld >>> player_resource ( Bạc, lúa , gỗ , thiết , và exp của tướng chính)
navicat >>> gcld >>> player_task (nhiệm vụ)
navicat >>> gcld >>> player_tickets ( Điểm)
navicat >>> gcld >>> player_weapon ( Binh Khí)
navicat >>> gcld >>> store_house vũ khí cấp cao
Sau đây là một vài hình ảnh demo:Nguồn Kenh4Share.Org - tổng hợp by Kyo Nguyễn


Read more: http://www.kenh4share.org/2015/04/share-webgame-cong-thanh-xung-e-offline.html#ixzz46Xwlxd00
 

Facebook Comment

Similar threads

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies