• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Thảo Luận Chức năng của Og Youtube Apk

taodo

New Member
Joined
Dec 31, 2015
Messages
1
Chủ thớt
#1
+ Ứng dụng youtube đã không còn lạ lẫm gì với các máy điện thoại mỗi khi xem video trực tuyến nữa, giờ đây tai og youtube sẽ giúp bạn tải về bộ phim hay mv âm nhạc mình yêu thích ngay trên apps tiện ích miễn phí này.

Trong phiên bản gốc bạn chỉ có thể xem trực tuyến chứ không download được nhưng bản mod này đã tích hợp chức năng tải xuống để người dùng bật lên bất cứ khi nào mình muốn mà vẫn giữ y nguyên các chức năng cũng như hình thức phần mềm.


Danh mục của Og Youtube như thực đơn đầy đủ

+ Theo dõi các video phổ biến được sự quan tâm của nhiều cư dân mạng internet hay chủ đề khác như giáo dục, giải trí, điện ảnh và nhiều mục thú vị khác, tai og youtube sẽ mang lại thuận lợi hơn tải bất kì đâu sau đó xem trên chế độ offline nhanh chóng và mượt mà hơn. Tìm kiếm thứ bạn cần linh hoạt khi gõ vào trên đỉnh màn hình chỉ sau vài giây hàng chục nghìn kết quả trả về với độ chính xác cao. Khi bạn xem hay tải thì tốc độ vẫn không bị chậm so với version youtube gốc bảo đảm y hệt cho dù đây là bản đã chỉnh sửa.
Lưu ý: Bản hiện tại là 5.2 (mới nhất) nhưng vẫn còn một số lỗi để hạn chế bạn không nên cho phép ung dung og youtube đăng nhập lúc mới hoặc sau khi cài đặt xong nhé, cũng là một ứng dụng tương tự nên nếu trong thiết bị còn lưu phần mềm youtube chính thức thì hãy xóa nó đi để tránh lãng phí tài nguyên vì hai cái này giống như nhau mà.

Chức năng của Og Youtube Apk
– Chia sẻ địa chỉ Video qua bluetooth, skype, facebook… cho bạn bè nhanh tức thì
– Chọn chất lượng video thấp hoặc cao tùy ý phù hợp với máy
– Khi download có thể chọn định dạng (.3gp, .flv, .mp4) với độ nét thấp đến full hd tuy nhiên dung lượng sẽ khá nặng nếu chọn 720p

Nguồn : tai facebook
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies