• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Hướng dẫn cFosSpeed 10.14 b.2274 - Tăng tốc Internet, tạo điểm truy cập Wifi

Joined
Jun 23, 2016
Messages
48
Chủ thớt
#1
Phần mềm này lâu nay nhiều diễn đàn giới thiệu. cFosSpeed giúp tối ưu và tăng tốc internet, sắp xếp băng thông, tối ưu hóa đường truyền, điều khiển lưu lượng mạng, có thể tăng tốc lên 172% (như cfosspeed giới thiệu). Rất thích hợp vời những bạn thường xuyên chơi game và ứng dụng, xem phim online.


đường truyền bình thường

đường truyền có cFosSpeed
Đã có phiên bản beta mới nhất: cFosSpeed 10.14 b.2274 (29/6/2016)
Có tiếng Việt, khi cài đặt nhớ chọn Vietnam. Trong lúc cài nó có hỏi cài đặt cFos Software GmbH thì bấm 'Install', nếu không nó sẽ báo lỗi.
Ưu điểm:
- Các phiên bản mới của cFosSpeed đã có thêm chức năng tạo điểm truy cập Wifi cho Laptop (Wi-Fi access point), dùng laptop phát lại wifi cho máy khác, smartphone.
- cFosSpeed tự động gắn vào các kết nối Internet và tối ưu hóa chúng bằng công nghệ Traffic Shaping, tối ưu hóa kết nối Internet. Nó tăng tối đa tốc độ trong khi đảm bảo tối thiểu thời gian trễ (Ping) và tăng lưu lượng dữ liệu bằng cách chống nghẽn kết nối.
- cFosSpeed đặc biệt thích hợp khi chơi game online. Ngoài việc giảm độ trễ, tăng tốc độ truyền, cFosSpeed còn ưu tiên đặc biệt cho một số game online mà phần mềm này mặc định sẵn hoặc người dùng tự đặt. Và khi người dùng chơi game này, băng thông internet dành cho game sẽ tối ưu nhất. Đồng thời cFosSpeed cũng hỗ trợ tăng tốc đặc biệt cho các phần mềm download mạng ngang hàng (P2P).
- cFosSpeed giúp tránh tình trạng 1 chương trình (vd như gửi email) gây nghẽn cho các chương trình khác như chat, điện thoại v.v...
- Tất cả các gói tin quan trọng sẽ được tự động ưu tiên so với các gói tin khác. Với chế độ ưu tiên theo chương trình và theo giao thức của cFosSpeed, bạn có thể thiết lập cấu hình cho các chương trình của bạn lý tưởng nhất.
- Phân tích dữ liệu thời gian thực: Với cửa sổ trạng thái mới, bạn dễ dàng nhận ra luồng dữ liệu đang lưu thông.


Cài đặt xong là nó sẽ tự động chạy luôn.
Nếu bạn không rành thì đừng chỉnh gì cả, cứ để mặc định hãng chỉnh sẵn.

Lưu ý: nhớ bấm chuột phải vào icon dưới khay hệ thống, chọn 'Tối ưu băng thông' và tích chọn 2 mục 'Giảm Ping', 'Bật Tối ưu băng thông' như trong hình, nó sẽ giảm đi một lượng băng thông để giảm ping, giúp các bạn vừa download vừa chơi game, không bị giật hay lag, bạn nào hay download không cần giảm ping thì tắt đi tính năng này sẽ download hết tốc độ của băng thông. (theo kinh nghiệm của 1 bạn thường xuyên sử dụng).

Tạo Điểm phát Wifi bằng cách bấm chuột phải vào icon ở desktop, chọn Điểm truy cập wifi, nhập tên và mật khẩu tùy ý.

TrialReset của BBs & Anuraag 3.5 (6/4/2016)
Với Trial Reset này, hoặc là chọn Cài đặt Tự động Reset, nó sẽ tự động reset 30 ngày khi restart máy; hoặc là chọn Chỉ Reset, hết 30 ngày thì tự mình reset lại.
Và bạn vẫn có thể update bình thường, sau khi update, chạy lại TrialReset này.

Up thêm bản Repack by ptk911 cho bác nào cầnLink tải bản 10.14 b.2274 từ trang chủ: cfosspeed.exe
Link file TrialReset 3.5: upload.ee | rghost.net | yadi.sk | 4shared.com
Link bản Repack 10.14.2274: upload.ee | rghost.net
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies