• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Cận kề ngày giới thiệu, Xiaomi Mi Book lộ từ A tới Z

NamLee

Bơ Đi Mà Sống
Staff member
Joined
Dec 11, 2015
Messages
2,459
Chủ thớt
#1
Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa, Xiaomi sẽ tổ chức sự kiện ra mắt loạt sản phẩm phần cứng thế hệ mới của mình. Hai trong số đó là smartphone Redmi Note 4 và laptop Mi Book giá rẻ. Cách đây ít ngày, chiếc Redmi Note 4 đã hoàn toàn lộ diện, còn mới đây là tới lượt chiếc laptop Xiaomi.


Cụ thể, đây là tập hợp những hình ảnh được đăng tải trên trang mạng xã hội Trung Quốc về chiếc laptop bí ẩn của Xiaomi. Quan sát kĩ lưỡng, đây có thể là một chiếc laptop có thiết kế dạng Ultrabook, với vỏ nhôm sáng bóng, sang trọng và không thể không kể tới độ mỏng.Dựa theo những ảnh rò rỉ này, có thể dự đoán Xiaomi Mi Book sẽ sở hữu độ mỏng tương đương với một chiếc MacBook. Còn lại, logo của sản phẩm cũng được che chắn khá kĩ, tạo ra sự tò mò cho người dùng. Và hy vọng, laptop đầu tiên của Xiaomi sẽ không khiến người dùng thất vọng.Cấu hình dự kiến laptop Xiaomi Mi Book

Màn hình: 13 inch
CPU: Intel Core i7-6500U (2,5 - 3,1GHz / HD 520 / TDP 15W )
RAM: DDR4 8 GB
Lưu trữ: Chưa có thông tin sẽ sử dụng SSD hay HDD
Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
Nguồn sạc: Sử dụng giao tiếp USB Type-C 65W (20 V / 3,25 A )

Về cấu hình, laptop của Xiaomi sẽ trang bị vi xử lý i7-6500U, dòng CPU tiết kiệm điện mang tới hiệu năng không thực sự cao. Dù thế, chúng ta vẫn có thể tận dụng sức mạnh của Core i7-6500U vào các tác vụ đồ họa cơ bản, đủ đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dùng.


Dấu hỏi lớn nhất chính là việc Mibook sẽ sử dụng SSD hay HDD hoặc một ổ cứng lai (Hybrid). Chắc chắn sẽ có nhiều phiên bản dung lượng bộ nhớ khác nhau để người dùng lựa chọn, tất nhiên mức giá sẽ cao hơn nếu bạn lựa chọn một chiếc SSD dung lương cao.


Cuối cùng, Xiaomi quyết định sử dụng USB Type-C cho cổng sạc của Mibook, điều này sẽ giúp việc cấp điện trở nên tiện lợi hơn, nhưng vì chưa thực sự phổ biến, trong trường hợp hỏng sạc việc tìm mua thay thế cũng phải không hề đơn giản.

Theo GenK
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies