• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Cảm biến vân tay chưa có trên Galaxy on7

Joined
May 18, 2016
Messages
4
Chủ thớt
#1
Những thông số kỹ thuật dự kiến của chiếc smartphone Galaxy On7 bao gồm, màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD, chưa rõ là chạy chipset Exynos 7870 hay Snapdragon 615, bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ lưu trữ 16GB. Mặt sau của máy là camera chính 13 megapixel, camera phụ 5 megapixel.

Sau khi phiên bản 2016 lộ diện hoàn toàn thì bây giờ một model cao cấp hơn - Galaxy On7 cũng xuất hiện. Dường như dòng Galaxy J năm nay của Samsung đều được nâng cấp lên bộ khung vỏ bằng kim loại, chắc chắn và sang trọng hơn. Phablet dưới 6 triệu, Huawei GR5 hay Galaxy On7"ngon" hơn?

So sánh màn hình Huawei GR5 và Samsung Galaxy ON7

Huawei GR5 và Galaxy On7là hai phablet nổi bật dưới 6 triệu. Thật sự thì đây đều là những sản phẩm "ngon" nhưng liệu thương hiệu có ảnh hưởng tới quyết định của người dùng? Mời các bạn cùng theo dõi.

Về phần thiết kế, có thể nói Huawei GR5 đã chiếm ưu thế lớn trước đối thủ Samsung Galaxy On7của mình nhờ thiết kế nguyên khối chắc chắn, sang trọng. Tuy thế thân máy hơi to và góc cạnh nên về cảm giác cầm có thể nói ON7 nhỉnh hơn một chút, một chút thôi, thật sự không quá chênh lệch.Công bằng mà nói thì ON7 khó lòng lật ngược tình thế với GR5 về mặt hiển thị, đơn giản là vì GR5 sỡ hữu độ phân giải cao hơn nhiều so với ON7 (Full HD so với HD). Tuy là vậy, bạn cũng đừng vội đánh giá thấp ON7 vì chất lượng hiển thị của máy vẫn rất tốt nếu bạn không quá quan trọng chuyện độ phân giải kia. Màn hình Super AMOLED của ON7 cho màu sắc có phần rực rỡ hơn so với màn hình IPS LCD của GR5.

Về độ sáng tối đa thì ON7 cao hơn GR5 nhiều, máy còn có một chế độ ngoài trời để cho phần hiển thị thêm rõ ràng, đây chính là điểm bù trừ cho độ phân giải hơi thua thiệt của máy trên tương quan.

Độ phân giải thấp hơn nhưng trải nghiệm hiển thị của ON7 cũng không quá chênh lệch so với đối thủ, có một số người còn thích màn hình rực rỡ của ON7 hơn. Có lẽ cũng không nên đặt vấn đề độ phân giải lên quá cao.

Hiệu năng: Exynos 7580 mượt mà hơn Snapdragon 616

Cảm biến vân tay Huawei GR5

Qua một thời gian sử dụng tương đối, điều mình ấn tượng nhất ở Huawei GR5 chính là cảm biến vân tay rất tốt. Mặc dù chỉ nằm ở phân khúc tầm trung nhưng từ thiết kế tới trải nghiệm Huawei rất ấn tượng. Cảm biến vân tay của máy đặt ở mặt lưng có tốc độ nhận diện tuy không phải là quá nhanh nhưng thao tác nhận diện rất tiện lợi - bạn chỉ cần kê ngón tay lên là máy sẽ đưa bạn thẳng vào giao diện chính chứ không cần phải mở sáng màn hình một xíu nào. Điều này đem lại một trải nghiệm hết sức tuyệt và tiện lợi trong thao tác nhận diện vân tay.

Các tiêu chuẩn đã tiết lộ rằng nó sẽ được trang bị một Qualcomm Snapdragon 625 chipset, trong khi Galaxy C được tìm thấy có một Galaxy 617. Tuy nhiên ngoài việc đó, có vẻ như cả hai điện thoại vẫn sẽ gói 4GB RAM, mà thực sự là một phong nha lượng RAM xem xét rằng cả hai thiết bị xuất hiện được sự đa dạng tầm trung.

Thông số kỹ thuật có thể khác của Galaxy On7bao gồm một màn hình Full HD, một camera 16MP phía sau, một camera ở mặt trước 8MP, 32GB dung lượng lưu trữ, và sẽ đi kèm với Android 6.0 .1 Marshmallow cài đặt sẵn. Thật không may không có từ trên những chiếc điện thoại như thế nào hoặc khi nào nó sẽ được đưa ra, nhưng chúng tôi sẽ giữ cho đôi mắt của chúng tôi bóc vỏ.

Bạn có thể quan tâm thêm bao da Galaxy On7ốp lưng Galaxy On7
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies