• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Cách mua thẻ gate online thuận tiện nhất cho game thủ

anan99

New Member
Joined
Aug 8, 2017
Messages
1
Chủ thớt
#1
Cách mua thẻ gate online sẽ giúp game thủ nạp tiền game nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất. Bất cứ khi nào cần nạp tiền game thì đều mua được mã thẻ gate an toàn.
Thẻ gate là một loại thẻ game do FPT online phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu nạp tiền vào tài khoản game cho các game thủ. Nếu bạn là một tín đồ của các tựa game: Tây Du Ký, Hoành Tảo, Thiên Long Bát Bộ,….thì chắc chắn đã không còn xa lạ gì với các mệnh giá thẻ gate.
Tuy nhiên, để mua được mã thẻ gate nhanh chóng nhất, với mức chi phí tiết kiệm nhất thì không phải game thủ nào cũng thực hiện được điều này bởi họ vẫn chưa biết đến cách mua mã thẻ gate online.
Vậy trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc hình thức mua mã thẻ game online đầy tiện lợi này nhé!
Cách mua thẻ gate online là gì?
Ngoài mua mã thẻ gate bằng thẻ giấy ngoài các cửa hàng, đại lý bán mã thẻ game hay mua thẻ gate bằng sms thì hiện nay còn có cách mua thẻ cào gate online mang nhiều điểm vượt trội hơn hẳn. Khách hàng chỉ cần có một tài khoản ngân hàng và một công cụ truy cập internet là đã mua được mã thẻ cào gate nhanh chóng.
Để mua được mã thẻ gate online, bạn cần truy cập vào website bán thẻ cào trực tuyến uy tín như Muathe24h.vn. Tại đây phân phối thẻ gate với đầy đủ các mệnh giá khác nhau, khách hàng được thoải mái chọn lựa theo nhu cầu.
Đặc biệt, chiết khấu mua mã thẻ gate ưu đãi cực khủng lên tới 6.5%. Đây là mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường mà chưa có một đơn vị nào mang tới được. Theo đó, nếu bạn thẻ gate online mệnh giá 100.000đ thì chỉ cần bỏ ra 93.500đ để thanh toán, quá hấp dẫn đúng không nào.
Chi tiết cách mua thẻ gate online tại Muathe24h.vn
Bạn có thể sử dụng điện thoại, laptop hoặc tablet có kết nối wifi hoặc 3G để truy cập vào trang web Muathe24h.vn, làm theo các bước hướng dẫn như sau:
Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên tại website. Bạn click vào mục đăng ký tài khoản, điền đầy đủ các thông tin: Họ tên, số điện thoại, email,….
>> Ấn đăng ký ngay để hoàn tất và đăng nhập vào email để xác nhận kích hoạt tài khoản là xong.
Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản vừa tạo
Bước 3: tạo đơn hàng mua thẻ gate online
Chọn ô dịch vụ mua thẻ cào online chiết khấu cao, nhập các thông tin:
- Nhà mạng: Gate
- Mệnh giá thẻ: Chọn mệnh giá muốn mua
- Số lượng thẻ: Nhập số lượng cần mua
- Địa chỉ email nhận mã
>> Ấn mua mã thẻ ngay để hoàn tất và thanh toán bằng tài khoản thành viên.
Màn hình giao diện báo mua thẻ thành công thì bạn chỉ cần check mail nhận thông tin thẻ gate vừa được hệ thống chuyển về là xong.
TRên đây là thông tin chi tiết nhất về cách mua thẻ gate online nhanh chóng, tiện lợi, hưởng ưu đãi khủng trên trang web mua thẻ cào online uy tín Muathe24h.vn. Nhanh tay truy cập vào website chúng tôi khi có nhu cầu mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại bạn nhé.
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies