• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Hướng dẫn Các tính năng MỚI trên Bản cập nhật Hệ điều hành tháng 10 năm 2021

Joined
Jul 17, 2021
Messages
6
Chủ thớt
#1
Bản cập nhật Hệ điều hành tháng 10 năm 2021 đã chính thức ra mắt! Bản cập nhật tháng 10.2020 là 1 bản phát hành nhỏ hơn. Nhưng điều đấy ko có nghĩa là không sở hữu các điều mới đáng chú ý. Chuyên trang Microsoft san sẻ cộng quý khách TOP 5 tính năng MỚI trên bản cập nhật Windows tháng 10 năm 2020 này.

hiện bản cập nhật Windows tháng 10 năm 2021 áp dụng cho những vật dụng chạy Windows 10 phiên bản 1903 trở lên. giả dụ người dùng muốn có chiếc nhìn tổng quan sâu hơn về mọi thứ mới. Hãy đảm bảo người dùng xem bài Tìm hiểu TOP 5 tính năng mới trên Bản cập nhật hệ điều hành 10 tháng 10 năm 2020 này.

Start thực đơn và thông tin gọn gàng hơn

Cập nhật Windows tháng 10

mang bản phát hành này, Microsoft tập hợp giúp giao diện khách hàng của Win 10 gọn ghẽ hơn. Start menu được hiện đại hóa bề ngoài bằng cách thức cái bỏ màu bấm trong những ô live tiles.

Điều này sản xuất một mẫu nhìn gọn ghẽ sau đó tối giản cho Start thực đơn. không những thế, Microsoft cũng đã điều chỉnh giao diện thông báo. Thêm logo ứng dụng lên trên cùng bên trái sau đó thêm dấu X rõ ràng để mẫu bỏ thông tin. xem cài lại win tại nhà

Hoàn thiện trải nghiệm cảm ứng trên vật dụng 2-in-1

Cập nhật Hệ điều hành tháng 10

ví như quý khách đang dùng một máy tính Hệ điều hành 2-trong-1, bản cập nhật này dành cho khách hàng. Microsoft đã cập nhật khởi động của Windows 10 để không còn hỏi quý khách mang muốn vào chế độ Tablet Mode của hệ điều hành 10. thay vào ấy hoàn thiện trải nghiệm Máy tính mang giao diện cảm ứng gần gũi hơn.

những cải tiến này bao gồm thanh tác vụ phổ quát hơn. các hộp click lớn hơn trong File Explorer. Cửa sổ bật lên tự động của Touch Keyboard lúc click vào những trường văn bản trong môi trường Máy vi tính.

Trình duyệt y Microsoft Edge mới

nếu quý khách chưa Cài đặt Microsoft Edge mới, thì Bản cập nhật tháng 10 năm 2020 sẽ được cài đặt mới lại sẵn. Microsoft Edge mới là 1 cải tiến lớn so mang phiên bản cũ. có hiệu suất rẻ hơn, hiển thị trang web mau lẹ hơn. cùng tính năng Bộ sưu tập mới và hơn thế nữa.

Phiên bản mới của Edge cũng tích hợp có giao diện ALT + TAB trong Bản cập nhật tháng 10 năm 2020. bởi thế khách hàng sẽ mang thể xem các trang mạng gần đây của mình lúc chuyển đổi giữa những ứng dụng.

cài lại nâng cao trên Hệ điều hành 10 Oct 2020 Update

Cập nhật hệ điều hành tháng 10

một điểm mới nữa là có thể thay đổi tốc độ làm cho mới của Màn hình trong cài windows 10. người dùng sẽ không còn bắt bắt buộc Đánh giá sâu trong cài lại để thực hành. Tùy chọn này hiện đã có sẵn trong khu vực cài đặt lại hiển thị nâng cao.

Microsoft đã chậm chạp rãi nhưng chắc chắn chuyển các Cài đặt Control Panel kế thừa sang vận dụng cài mới tiên tiến trong vài năm q.. sau đó hành trình đó tiếp diễn sở hữu hệ điều hành 10 Oct 2020 Update này.

Cải tiến trên máy tính mới

máy pc mới bạn mua có Cài đặt sẵn Bản cập nhật win tháng 10 năm 2020. desktop xuất hiện đã được tùy chỉnh rẻ hơn cho tài khoản của khách hàng khi anh chị đăng Nhập lần trước hết.

Ví dụ: khi đăng Nhập vào trương mục Microsoft của khách hàng trong lần thiết lập chạy trước tiên. Windows sẽ phân tích trương mục, kiểm tra xem anh chị có điện thoại Android được kết liên hoặc đăng ký microsoft Office đang vận hành hay không. Tiếp đó, hệ điều hành sẽ tự động ghim vận dụng Điện thoại hoặc microsoft Office của khách hàng vào thanh tác vụ lúc người dùng hạ cánh trên Máy tính lần trước hết.

và hơn thế nữa…

Trên đây là TOP 5 tính năng mới đáng chú ý trên bản Cập nhật Win tháng 10 năm 2020. bạn chờ mong điều gì nhất với bản phát hành này? Đâu là tính năng bạn Nhận định cao nhất? Hãy san sớt cộng chuyên trang Microsoft qua phần bình luận dưới đây khách hàng nhé! Nếu cần dịch vụ sửa máy tính để cài đặt thì hãy liên hệ theo thông tin bên dưới:
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies