• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Thảo Luận Các mã trạng thái có tác động thường thấy đến SEO

Duyanh20

New Member
Joined
Nov 9, 2021
Messages
3
Chủ thớt
#1
SEO một cách chuyên nghiệp và có hiệu quả nhất. Tìm hiểu kỹ về các mã trạng thái HTTP thường gặp là quan trọng. Dưới đây là mã trạng thái có ảnh hưởng nhất định mà người làm SEO nên biết:
Mã HTTP 200 - OK
This is an status status code for an website hoạt động ổn định, phát triển đúng tiến độ theo kế hoạch xây dựng của bạn. Code HTTP status feedback for know that request was a public. A phản hồi 200 có thể lưu vào bộ nhớ đệm theo mặc định.
Mã HTTP 301 - Chuyển hướng vĩnh viễn
HTTP 301 status is a mark to be found that there is no ổn định trong ứng dụng máy chủ của bạn. Vấn đề ở phía trên máy chủ, thực hiện hầu hết các logic và xử lý hậu kỳ, bên ngoài của cục bộ giao diện được trình bày cho người dùng.
Mã 301 nên được sử dụng khi URL được chuyển hướng một cách vĩnh viễn đến URL khác. Mã 301 thông báo rằng khách hàng và bot truy cập của trang web đó sẽ được chuyển đến một URL hoàn toàn mới. Và mặc dù đối với Google tất cả các hướng dẫn 3xx đều như nhau, tuy nhiên theo kinh nghiệm của người có kinh nghiệm làm SEO cho điều này không hoàn toàn đúng. Di chuyển hướng 301 là phương pháp được ưu tiên lựa chọn cho các trang vĩnh viễn chuyển hướng, nhanh và dễ phục hồi.
Mã HTTP 302 - Tạm thời chuyển hướng
Tương tự redirect 302 as redirect 301 at the client access and bot is move to new page, tuy nhiên chỉ là sự chuyển hướng tạm thời để máy chủ có thời gian khắc phục các vấn đề khác trên site. For position or only redirect the current is can be change in the future, double when will be going to use the URL as ban start.
Mã HTTP 404 - Not found
Khi được thông báo này trạng thái mã có nghĩa là máy chủ không tìm thấy tệp hoặc trang mà trình duyệt mà khách hàng yêu cầu. 404 do not to know missing page or the resource is missing vĩnh viễn / tạm thời. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp này lỗi mã ở bất kỳ trang web nào không tồn tại hoặc đang gặp lỗi quá tải người dùng.
Mã HTTP 410 - Bỏ qua
HTTP 410 trạng thái mã được thông báo với nghĩa là biến trang bị mất. Và khách hàng đó không nên chờ một lần chuyển hướng hoặc chuyển tiếp địa chỉ để thay thế nữa. Trang không thể sử dụng từ máy chủ và không có chuyển tiếp địa chỉ nào được thiết lập.
Bất kỳ liên kết nào bạn có trên web trang của mình trỏ đến trang 410 đều được đưa ra bot và khách hàng truy cập đến một tài nguyên đã chết, vì vậy nếu bạn nhìn thấy chúng tôi, hãy xóa mọi tham chiếu hoặc liên kết đến chúng tôi khỏi your content.
This thing is could not be doing in some other fields:
  • The server use to have a source resource has available value at the address is request, but it was Cố tình loại bỏ.
  • Server từng có hợp lệ tài nguyên theo yêu cầu, nhưng vô tình tại thời điểm thực hiện, tài nguyên này đã bị xóa.
  • Khách hàng đang cố gắng yêu cầu tài nguyên chưa từng tồn tại ở máy chủ ..
Mã HTTP 500 - Internal server error
Thay vì vấn đề là các trang bị thiếu hoặc không được tìm thấy, này trạng thái mã chỉ xuất hiện sự cố chính với máy chủ. Error 500 is an dictionary host error and will image to have to the permissions to access to the page of client. Có nghĩa là máy chủ không thể xử lý yêu cầu vì một lý do không xác định.
Các công cụ tìm kiếm thường sẽ “ưu ái” hơn đối với những trang web được bảo trì tốt với thời kỳ tốt. Vì vậy nếu bạn muốn SEO một cách hiệu quả, bạn cần nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi trang web thường xuyên để không xảy ra lỗi mã nhiều lần nhé!
Mã HTTP 503 - Dịch vụ không sử dụng
Xuất hiện trạng thái mã 503 có nghĩa là máy chủ đang ở trạng thái không sử dụng. Có nghĩa là máy chủ đang quá tải hoặc ngừng hoạt động để tiến trình được bảo trì. Tuy nhiên, chỉ là tạm thời, dịch vụ sẽ sử dụng vào một điểm nào đó sau khi được sửa lỗi.
This is this thường làm máy chủ bị “ngừng hoạt động” để bảo trì theo lịch trình hoặc làm một lượng lớn lưu lượng truy cập khiến máy chủ không thể phục vụ tất cả các yêu cầu. Trạng thái mã 503 đảm bảo rằng chức năng sẽ sớm quay trở lại vì trang web hoặc trang web sẽ chỉ ngừng hoạt động trong một thời gian ngắn.
Đối với SEO, tác động của những yếu tố này chủ yếu là làm hiệu quả thông tin thập phân. Do Fatal mode of this error, when a start-up web page. error recovery.
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies