• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Hướng dẫn Các hình thức nạp tiền 3G cho Ipad Air 2

kquangcao

New Member
Joined
Jan 15, 2016
Messages
1
Chủ thớt
#1
Các hình thức nạp tiền 3G cho Ipad Air 2
Bạn đã biết các hình thức nạp tiền 3G cho Ipad Air 2 chưa?.Bài viết sau đây,mình xin chia sẻ với các bạn các hình thức nạp tiền đơn giản và nhanh chóng :1/ Nạp tiền trực tiếp trên iPad

Một số sim hỗ trợ nạp tiền ngay trong mục Cài đặt. Bạn hãy vào Cài đặt -> Dữ liệu di động -> Ứng dụng sim -> Sim portal -> Tiện ích -> Tra cước. Lúc này bạn chỉ cần nhập mã thẻ cào rồi nhấn Send để nạp tiền.2/ Nạp tiền từ trang web trực tuyến của nhà mạng

Đây là cách nạp tiền 3G khá đơn giản cho iPad Air 2. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web nạp tiền riêng của từng nhà mạng và đăng nhập tài khoản cá nhân của mình để nạp tiền. Dưới đây là hướng dẫn nạp tiền cụ thể cho ba nhà mạng chính ở Việt Nam hiện nay là Viettel, Vinaphone và Mobiphone.

+ Nạp tiền cho mạng Viettel:

Để nạp tiền qua trang web của mạng Viettel thì bạn cần có một thẻ tín dụng hoặc một thẻ ATM. Sau đó bạn thực hiệp các bước sau:

- Đầu tiên bạn truy cập vào trang web:pay.viettel.vn

- Đăng ký một tài khoản rồi đăng nhập bằng tài khoản đó.

- Tại mục Thanh toán cước thuê bao di động, bạn nhập thông tin thanh toán, chọn phương thức thanh toán (bằng thẻ tín dụng hoặc bằng thẻ ATM của ngân hàng) rồi chọn Thanh toán để nạp tiền. Hệ thống sẽ gửi thông báo đến thuê bao được nạp tiền sau khi quá trình nạp tiền hoàn tất.+ Nạp tiền cho mạng Mobiphone:

Hình thức nạp tiền cho mạng Mobiphone đơn giản hơn so với Viettel, khi bạn chỉ cần có mã số bằng thẻ cào là có thể nạp tiền cho chính mình và cho bạn bè mà không cần có thẻ tín dụng hay ATM. Sau đó bạn làm theo các bước dưới đây:

- Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang web:naptiep.mobiphone.com.vn

- Tạo một tài khoản rồi đăng nhập bằng tài khoản đó.

- Nhấn vào nút Nạp tiền bằng thẻ cào.

Trang web sẽ chuyển bạn đến giao diện nạp tiền. Bạn cần nhập thông tin về số điện thoại (có thể bỏ qua nếu bạn nạp cho thiết bị của chính bạn), mã số và số seri của thẻ, rồi nhấn Nạp tiền để hoàn tất. Sau khi quá trình nạp tiền thành công, thuê bao được nạp tiền sẽ nhận một thông báo từ hệ thống.
>> Xem thêm thông tin: iPad Air 3 khi nào ra mắt


+ Nạp tiền cho mạng Vinaphone:

Tương tự như Mobiphone, Vinaphone cho phép người dùng nạp tiền một cách đơn giản qua mã số thẻ cào. Các bước thực hiện như sau:

- Đầu tiên bạn truy cập vào trang web: naptien.vinaphone.com.vn

- Chọn mục Nạp tiền, nhập số điện thoại cần nạp, nhập mã nạp tiền và dãy số xác thực, sau đó nhấn Nạp tiền.3/ Lắp sim sang điện thoại

Bạn cũng có thể nạp 3G cho iPad Air 2 bằng cách tháo sim ra và lắp vào một chiếc điện thoại khác đang hoạt động bình thường, tuy nhiên bạn lưu ý rằng iPad Air 2 sử dụng nano sim vì thế điện thoại của bạn cũng phải sử dụng chuẩn sim này hoặc bạn sẽ cần đến những adapter chuyển đổi chuẩn sim. Sau khi điện thoại đã được lắp sim, bạn nạp tiền vào tài khoản trên điện thoại như bình thường rồi sau đó chuyển sim trở lại iPad Air 2 như cũ.

4/ Mang máy ra các đại lý của nhà mạng

Có một chút bất tiện ở phương án này vì bạn phải tốn công di chuyển và không phải lúc nào các đại lý cũng làm việc. Tuy nhiên nếu bạn đang sống gần một đại lý của nhà mạng thì đây là một sự lựa chọn không tồi vì khi đó những thao tác nạp tiền sẽ được các nhân viên thực hiện mà bạn không phải làm gì cả.

- Các bạn hãy lựa chọn hình thức nạp tiền nào mà các bạn thấy tiện lợi nhất,để nạp tiến cho Ipad Air 2 của mình nhé.Chúc các bạn vui vẻ.
>> Xem thêm thông tin: iPad Pro giá bao nhiêu
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies