• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Hướng dẫn Bỏ túi các cách tăng Follow trên tiktok cực nhanh

Joined
Sep 25, 2020
Messages
11
Chủ thớt
#1
Bạn đang cần tăng follow cho tik tok gấp để phục vụ mục đích bán hàng của mình? Nhưng bạn không biết làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn
Đầu tư ý tưởng video
Ý tưởng nội dung video là một điều hết sức quan trọng khi bạn tạo ra một chiếc video tik tok. Ý tưởng có trong chiếc video phải hay và đặc sắc sẽ khiến người xem yêu thích, ấn tượng. Từ đó, họ sẽ quyết định nhấn follow kênh tik tok của bạn nhanh chóng.

Sử dụng thẻ Hashtags theo xu hướng
“Bắt trend” là một lợi thế khi sử dụng bất kỳ MXh nào. Hãy nắm bắt các video nhạc hay các bài hát mới nhất và đang thịnh hành trên mạng hiện tại.

Dùng các thẻ Hashtag của các bài hát này để giúp video của bạn trở nên phổ biến và tiếp cận rộng hơn.

Thẻ Hashtag có tác dụng rất lớn trong việc kết nối các video có cùng chủ đề.

>>>>>>>>>>>> Xem thêm: Cách ẩn bình luận hàng loạt bằng phần mềm ẩn comment Fanpage cực nhanh và hiệu quả

Thêm hiệu ứng và soundtrack phù hợp cho video
Bạn cần thêm một vài hiệu ứng vào trong video sẽ gây sự ấn tượng, thích thú hơn cho người xem. Điều này giúp bạn tăng follow nhanh chóng.

Soundtrack được gọi là âm thanh nền cho video. Có thể hiểu đơn giản là các đoạn nhạc được ghép vào video nhằm làm cho video thêm sống động.

Khi bạn lựa chọn Soundtrack để ghép vào video bạn đã quay được cần phù hợp.

Vì các tương thích nội dung âm thanh và hình ảnh thì làm cho kết quả video thu hút hơn.Follow tài khoản cá nhân của khách hàng trước:
Đây là hành động có thể ví như đang thông báo với người khác về sự hiện diện của bạn. Khi nhận được một lượt follow mới người ta thường tò mò và vào xem người ấy là ai. Lúc này họ sẽ nhìn thấy những video bán hàng trên Tik Tok và sản phẩm của bạn. Nếu họ thấy hứng thú, quan tâm họ sẽ ấn follow lại bạn. Mỗi lần follow tối đa 30 người, mỗi ngày follow 2-3 lần như vậy, và đặc biệt ở trên Tik Tok tỉ lệ follow lại khá cao nên bạn cũng nên tận dụng nó nhé!

Bình luận video người nổi tiếng:
Video của người nổi tiếng là nơi có nhiều người xem và bình luận nhất, bên cạnh việc xem video rất nhiều người có thói quen xem bình luận và tương tác lại với những bình luận hay, chất, có cùng ý kiến với mình. Bạn có thể áp dụng cách này để tăng follow khi thả những bình luận cực chất trên video của người nổi tiếng. Một cách làm cực kỳ thông minh và hoàn toàn miễn phí.

Liên kết với các kênh khác như Facebook, Youtube, Instagram,...:
Ngoài việc đặt link kéo traffic từ Tiktok về website hoặc Fanpage bạn cũng nên làm điều ngược lại để trao đổi traffic giữa các bên. Mỗi khi đăng bài trên Fanpage, Instagram đừng quên gắn link Tiktok để khách hàng follow, đặc biệt nếu bạn có website hãy gắn kênh Tiktok ở chân trang website để khách hàng dễ dàng tìm thấy khi truy cập vào website của bạn.

Chạy quảng cáo trên Tik Tok
Đây là cách làm nhanh nhất để có được lượng view video và follow lớn. Quảng cáo sẽ phù hợp với những chiến dịch phủ sóng rộng để làm thương hiệu, hoặc kéo traffic về website hoặc kênh bán hàng khác.

Để quản lý đơn, quản lý khách hàng, phân tích đo lường hiệu quả của các kênh bán hàng khác nhau, hiện nay rất nhiều chủ shop đã lựa chọn Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet để quản lý công việc kinh doanh của cửa hàng. Dùng thử miễn phí ngay tại đây: Abitstore.vn
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies