• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Thảo Luận Bán Plugin Tạo Nút Bấm Mạng Xã Hội Cực Đẹp

Joined
Oct 21, 2016
Messages
37
Chủ thớt
#1


Dễ dàng chia sẻ xã hội Buttons cho WordPress là plugin tốt nhất xã hội chia sẻ trên thị trường, và các phần xã hội nút gói hoàn chỉnh nhất và tối ưu hóa. Với một plugin đơn, toàn bộ thế giới chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội được mở ra cho bạn: tăng cổ phần của mình, phát triển cá nhân của bạn, xây dựng sau đây của bạn, phát triển thuê bao và lưu lượng truy cập nhiều hơn nữa.

chia sẻ xã hội này cắm mở rộng cho WordPress cung cấp sự linh hoạt tối đa và tiếp xúc với phương tiện truyền thông xã hội bằng cách cho phép bạn chia sẻ trên hơn 45 của các mạng xã hội lớn, bao gồm một loạt các tùy chọn chia sẻ điện thoại di động được tối ưu hóa.

Không chỉ có vậy, nhưng dễ dàng chia sẻ xã hội Buttons cho WordPress cũng tự hào có gói tốt nhất và hoàn thiện nhất của 48 mẫu đẹp để chia sẻ xã hội, và các thiết lập toàn diện nhất về các vị trí thiết kế và tùy chỉnh. Đây Plugin xã hội chia sẻ cho WordPress là duy nhất trong bao gồm tất cả các vị trí có thể cho hiển thị các nút phần xã hội của bạn.

Chúng tôi cũng tự hào cung cấp một trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời, với một loạt các tùy chọn thiết kế, nút và phản phong cách, hình ảnh động và bắt mắt. 12 bản và ngay lập tức nhận ra xã hội như, theo dõi và các nút được bao gồm, cũng như tình yêu này, Bình luận, Gửi Mail, Theo dõi danh sách mail và In - và đây là chỉ là khởi đầu!

Dễ dàng chia sẻ xã hội Buttons được đóng gói với các tính năng tiên tiến, nhưng chúng tôi đã đơn giản hóa quá trình thiết lập để giúp bạn bắt đầu. Với sự hướng dẫn cài đặt nhanh chóng bắt đầu, bạn có thể lựa chọn phong cách làm sẵn, và tận hưởng sự tự do và linh hoạt để kiểm soát mọi khía cạnh của màn hình hiển thị các nút chia sẻ xã hội của bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng để tiếp tục khám phá, bạn sẽ khám phá ra một bó toàn bộ các module và các tính năng được bao gồm trong gói phần mềm hoàn chỉnh này:
Built-in module để phân tích nhấp chuột đăng nhập, theo dõi của Google Analytics và số liệu phương tiện truyền thông xã hội.
Phương tiện truyền thông tùy chọn chia sẻ, để người dùng có thể chia sẻ hình ảnh (miễn phí) hoặc thậm chí video (trả add-on).
Người theo dõi lượt truy cập và Profiles xã hội module bao gồm, do đó người dùng có thể xem các trang mạng xã hội của bạn và làm theo số lượng, và có thể dễ dàng kết nối với bạn. Gì về số lượng Twitter? Dễ dàng chia sẻ xã hội Buttons cho WordPress cung cấp cho bạn một giải pháp cho việc này. Tất cả được thể hiện trong đánh giá rất lớn này của Easy Share xã hội Buttons bởi WPLift.
Dễ dàng chia sẻ xã hội Buttons cho WordPress có chia sẻ xã hội của bạn để cấp độ tiếp theo bằng cách cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần để tích hợp hấp dẫn phần xã hội và các nút đồ họa vào trang web WordPress của bạn, đồng thời cho phép bạn giám sát và phân tích hoạt động truyền thông xã hội của bạn. Không có plugin chia sẻ xã hội khác cho WordPress bao gồm rất nhiều tính năng hữu ích và sáng tạo như là tiêu chuẩn. cho đến nay cuối cùng phần xã hội nút plugin này đã giúp hơn 60.000 trang để gia tăng hình xã hội của họ. bạn sẽ được tiếp theo?

Version 4.0.1 (October 2, 2016)

  • FIXED Short URL not generated when legacy bit.ly API was used
  • FIXED Optin form AJAX action not working properly on FireFox
  • FIXED Mobile sharing to Facebook Messenger not constantly starts Facebook Messenger mobile application
  • FIXED Notice message appearing in logs when method to update is different from real time share counters and option for cache plugin compatibility mode is activated
Plugin này mình bán lại với giá 200k update lifetime , hàng sạch tự update khi có bản mới bạn nào thích thì mua ủng hộ mình
 
Last edited:

Facebook Comment

Similar threads

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies