• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Bản cập nhật Anniversary của Windows 10 sẽ không thể xuất hiện trong tháng 7

Joined
Jun 23, 2016
Messages
48
Chủ thớt
#1
Người dùng sẽ phải chờ thêm một chút thời gian để nhận được các nâng cấp lớn cho hệ điều hành Windows 10.

Những thông tin trước đó cho thấy bản cập nhật lớn đầu tiên có tên Aniversary sẽ có mặt vào ngày 29/7 đúng vào dịp sinh nhật của hệ điều hành Windows 10. Tuy nhiên, một số nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy từ chính Microsoft đã cho thời điểm ra mắt Anniversary update sẽ là ngày 2/8.

Một blog được đăng tải vào sáng sớm nay với tiêu đề: "Microsoft công bố bản cập nhật Anniversary vào ngày 2/8". Nhưng thực tế, đây là một sự cố khi đó chỉ là bản nháp của thông cáo, đáng tiếng một nhân viên đã lỡ tay ấn nút đăng tải và giờ đây cả thế giới đều biết về ý định thay đổi lịch trình ra mắt của Microsoft. Tất nhiên, ngay sau đó blog này đã bị gỡ bỏ.
Windows 10 Anniversary Update được giới thiệu lần đầu tiên tại hội nghị Build của Microsoft hồi tháng 3 năm nay. Ngay sau đó, nhiều tính năng mới đã được thử nghiệm thông qua chương trình Windows Insider. Cập nhật lớn hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tính năng đáng mong đợi, như Windows Ink, Cortana hỗ trợ mạnh mẽ hơn, nhiều cải thiện về UI và hiệu năng hoạt động.

Hiện nay, Windows 10 đã có mặt trên 300 triệu thiết bị khác nhau. Microsoft đang hướng tới một con số lớn hơn, hãng này liên tục "ép" người dùng PC nâng cấp từ phiên bản cũ lên Windows 10, và mọi sự trở nên căng thẳng hơn thi phiên bản Anniversary đang tới gần.Theo genk
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies