• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Thảo Luận Apple sẽ bán kèm iPhone 7 với bộ tai nghe Bluetooth

Joined
Sep 15, 2016
Messages
28
Chủ thớt
#1
Loại bỏ jack cắm 3,5 mm, Apple có khả năng cao sẽ lựa chọn bán 1 bộ tai nghe Bluetooth cao cấp kèm với iPhone 7.

Phải cho đến tháng 9, iPhone 7 mới chính thức được ra mắt nhưng gần như việc iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm mà thay vào đó là một tai nghe cắm vào cổng Lightning hoàn toàn tin tưởng được. Tuy nhiên, Apple không chỉ dừng lại tại đó.

Theo báo cáo mới nhất đến từ bgr.com, Apple sẽ trang bị cho hai “con cưng” của mình là iPhone 7 và iPhone 7 Plus thêm một tai nghe không dây cao cấp kết nối Bluetooth.


iPhone 7 và iPhone 7 Plus được trang bị tai nghe không dây kết nối Bluetooth

Gần đây tạp chí Forbes còn cho biết Apple đã dành một khoảng thời gian dài cho việc sáng tạo và phát triển chip Bluetooth cho tai nghe không dây. Chính vì vậy nguồn tin về việc Apple sẽ bán kèm iPhone 7 với bộ tai nghe Bluetooth này có độ chính xác khá cao.

Theo dự kiến chip Bluetooth mới mà Apple sáng tạo ra sẽ sử dụng nguồn điện năng cực kỳ hiệu quả. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những “vũ khí” mạnh của Apple để thu hút thêm lượng khách hàng, nhằm kéo doanh thu của Apple ra khỏi tình trạng ảm đạm như hiện nay.


Apple sẽ bán kèm iPhone 7 với bộ tai nghe Bluetooth

Một vài thông tin cho biết vào 3 năm trước Apple đã mua lại Chip Bluetooth từ Passif Semiconductor. Và có vẻ như sau một khoảng thời gian dài thì nó đã đến thời kỳ “gặt hái” và sẽ được áp dụng cho bộ đôi iPhone mới sẽ ra mắt vào tháng 9. Điều này chứng minh rằng Apple luôn có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, đầu tư lâu dài cho những sản phẩm của mình trước khi ra mắt công chúng.

Mặc dù vậy, nhưng Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin này. Nếu đây là sự thật thì chắc hẳn những ai là tín đồ của iPhone sẽ cảm thấy vô cùng háo hứng, đặc biệt là những ai có dự định nâng đời iPhone của mình. Tuy nhiên chúng ta hãy cùng chờ đợi đến tháng 9 khi mà iPhone mới được ra mắt để khẳng định về điều này nhé!

>>> Trong thời gian chờ đợi iPhone 7 ra mắt, hãy tham khảo các sản phẩm đang hot này để có thêm lựa chọn nhé: iPhone 6 plus lock Nhật, iPhone 6s lock giá rẻ.

Nguồn bài viết : https://f5mobile.vn/tin-tuc/se-co-phu-kien-tai-nghe-khong-day-duoc-ban-kem-voi-dien-thoai-iphone7
 

Facebook Comment


New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies