• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Thảo Luận Apple lý giải tại sao lại bán iPhone 6s 32GB

Joined
Sep 15, 2016
Messages
28
Chủ thớt
#1
iPhone 6S phiên bản 32 GB chính thức được Apple tung ra thị trường, dù rằng bộ đôi iPhone 7/7 Plus mới ra mắt cách đây không lâu.

Từ khi nắm quyền điều hành Apple, Tim Cook đưa ra khá nhiều chiến lược mà nhiều người không thể lý giải được. Chẳng hạn như, cách đây không lâu hãng này bán ra iPhone SE với thiết kế giống hệt như model iPhone 5S cũ nhưng sở hữu cấu hình và một mức giá cao hơn.


iPhone 6s vừa có thêm phiên bản dung lượng mới

Vừa mới đây, sau khi ra mắt bộ đối iPhone 7, Apple lại chính thức làm mới model tiền nhiệm iPhone 6S bằng việc ra bản 32 GB với mức giá 549 USD. Động thái này của Apple khiến nhiều người không hiểu được nguyên nhân tại sao chỉ vừa mới tung ra bộ đôi mới mà Apple lại tiếp tục mở rộng phiên bản bộ nhớ trong cho phiên bản cũ. Điều này có thể lý giải bởi hai nguyên nhân sau:

Trước hết, có lẽ Apple muốn bù đắp cho việc kinh doanh ế ẩm nửa đầu năm bằng việc đẩy mạnh doanh số bán iPhone trong những tháng còn lại. Một số báo cáo gần đây cho thấy Apple đang ở bên kia của đỉnh dốc. Nhiều chuyên gia nhận định rằng Apple đang mất dần sự sáng tạo và tính đột phá với các sản phẩm của mình.

Có lẽ chính sự trì trệ của “Táo Khuyết” đã khiến tình hình tiêu thụ của iPhone biến động liên tục. Vì vậy, việc tung ra thêm một phiên bản iPhone có thể giúp cơ hội tăng trưởng doanh số của model này cao hơn. Cần phải nhớ rằng sức hút của iPhone với người dùng chưa bao giờ hạ nhiệt.

Ngoài ra, bấy lâu nay, người dùng vẫn hy vọng vào một phiên bản iPhone bộ nhớ 32 GB mà iPhone 6S không có. Đánh thẳng vào tâm lý này, Apple có thể sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng hơn vào thời điểm mua sắm cuối năm nay.


Nếu đang có ý định mua iPhone 6s thì phiên bản 32 GB rất đáng để bạn xem xét

Nguyên nhân tiếp theo phải kể đến là iPhone 6S 32 GB được tung ra đúng thời điểm Samsung – đối thủ lớn nhất của họ, đang chật vật với việc buộc phải ngừng bán và sản xuất Galaxy Note 7. Chính vì thế, ông lớn Hàn Quốc phải dồn sức cho các dòng sản phẩm trước đây và tiêu biểu là Galaxy S7 hay Galaxy S7 edge.

Nhìn nhận về mọi mặt như tuổi đời, tính năng, hay cấu hình thì iPhone 6S vẫn là một model tương xứng để cạnh tranh với Galaxy S7. Giờ đây, khi iPhone 6S đã được bổ sung thêm phiên bản bộ nhớ 32GB tương đương với Galaxy S7, Apple hoàn toàn có cơ hội vượt lên Samsung.

Việc bán iPhone 6S 32 GB có thể níu kéo những tín đồ của Táo khuyết muốn chuyển qua dùng Galaxy S7, đồng thời tăng doanh số bán iPhone cuối năm. CEO Tim Cook đã có một chiến lược thực sự thông minh, một mũi tên trúng hai đích.

Nguồn bài viết : https://f5mobile.vn/tin-tuc/vi-sao-apple-tung-ra-phien-ban-iphone-6s-32gb
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies