• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Apple đã ra mắt chính thức macOS Sierra, hãy cập nhật ngay!

NamLee

Bơ Đi Mà Sống
Staff member
Joined
Dec 11, 2015
Messages
2,459
Chủ thớt
#1
Sau khi ra mắt các phiên bản thử nghiệm, giờ đây Apple đã phát hành bản cập nhật macOS Sierra chính thức. Cái tên OS X đã không còn nữa, kể từ lúc này Apple sẽ lấy tên macOS cho nền tảng hệ điều hành máy tính của họ. Bản cập nhật này hứa hẹn sẽ mang nhiều tính năng hữu ích cho người dùng.


Được biết, bản cập nhật sẽ xuất hiện tự động trên App Store. Nếu không thấy nó, hãy kiên nhẫn chờ một lát vì Apple triển khai nó một cách từ từ nhằm đảm bảo sự ổn định. Hãy tiến hành sao lưu các dữ liệu quan trọng trên máy trước khi cập nhật nhằm tránh những lỗi không may xảy ra. Sau khi tải hoàn thành, tiến trình cập nhật sẽ diễn ra tự động.

Một trong những tính năng hứa hẹn nhất chính là Siri. Apple đã tích hợp trợ lí ảo từng là độc quyền trên nền iOS này lên dòng máy tính của họ. Nó có thể dùng giọng nói người dùng để tìm kiếm file, hình ảnh, tương tác với máy Mác (bật tắt Wifi, gọi FaceTime, tăng giảm âm lượng), v.v...

Ngoài ra, macOS Sierra còn có các thay đổi lớn nhỏ khác ở ứng dụng Photos, Message và Safari. Hãy cập nhật ngay để trải nghiệm một macOS hoàn toàn mới.

Tham khảo TechCrunch
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies