• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Sock ảnh lệ rơi lột xác

Joined
Jun 30, 2016
Messages
14
Chủ thớt
#1
Ảnh đại diện facebook Lệ Rơi lột xác thành "soái ca".
Chàng ca sĩ Lệ Rơi chắc không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người. Vắng bóng showbiz một thời gian vì nhiều lý do mới đây a đã khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi trở lại với một bộ ảnh đại diện facebook "soái ca" cực chất.

Mới đây, ngày 10/8 Lệ Rơi hợp tác cùng Kun Mon tạo nên 1 sản phẩm tuyệt vời và model không ai khác chính là chàng ca sĩ gốc Hải Dương.
ảnh soái ca lệ rơi cực chất ( ảnh: Kun Mon)
Sự trở lại của a với một phong cách "men lì" cực kỳ chất không thua kém bất cứ một người mẫu ảnh nào hết. Hình ảnh "soái ca" của các chị em đây rồi.Bộ ảnh được chụp tại Hà Nội cụ thể là phố Kim Mã do nhiếp ảnh gia Kun Mon thực hiện. Hiện tại, Lệ Rơi đã từ bỏ mộng showbiz và đang kinh doanh máy tính xuất khẩu cùng hệ thống cửa hàng ẩm thực tại Hải Phòng.
Lệ Rơi với trầm hơn, ánh mắt đăm chiêu hơn ( ảnh: Kun Mon)
Nhiếp ảnh gia Kun Mon chia sẻ: Tiếp xúc với a tội nhận ra 1 điều. Lệ Rơi giờ đã khác. Không còn là Lệ rơi tưng bừng cười phớ lớ , hay hát
như chưa bao giờ được hát hay gào như chưa bao giờ được thét ! . Mà giờ đây Lệ Rơi mà tôi thấy.. Trầm hơn. Buồn hơn. Ánh mắt suy tư đăm chiêu hơn !.....

Xem Thêm: Facebook.vnseosem.com
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies