• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

Hướng dẫn Active Online Windows 10 Pro 1511, sử dụng vĩnh viễn

NamLee

Bơ Đi Mà Sống
Staff member
Joined
Dec 11, 2015
Messages
2,460
Chủ thớt
#1

Máy tính của bạn mới nâng cấp lên Windows 10 và chưa được kích hoạt bản quyền hay lâu nay bạn vẫn luôn sử dụng các công cụ ***** để kích hoạt Windows một cách "trái phép". Tuy nhiên ***** Windows là không an toàn và nhiều phiền toái khác. Hãy tham khảo bài viết này để khắc phục nhé.

Cụ thể mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Active Online Windows 10 Pro phiên bản 1511 chỉ với vài bước đơn giản, không cần phải mất thời gian call để Active by Phone. Chỉ với vài phút bỏ ra để làm theo hướng dẫn này, các bạn sẽ có được bản quyền Windows 10 một cách hẳn hoi mà không lo bị mất kích hoạt bất cứ khi nào như khi dùng các tool *****.

Yêu cầu:
  • Máy tính của bạn phải chạy Windows 10 bản Pro, ver 1511 November Update (OS build 10586.xxx), có thể vào Run và nhậpwinver để kiểm tra.
  • Đã bật service Windows Update (Các bạn có thể vào Run, nhập services.msc và tìm đến service Windows Update, nhấn vàoStart để kích hoạt nó lại nếu như đã tắt trước đó).
  • Kết nối Internet trong suốt quá trình thực hiện.
Các bước thực hiện:

Bước 1: Nhấn chuột phải vào nút Start chọn Command Prompt (Admin) để chạy Command Prompt dưới quyền Admin.

Bước 2: Nếu như các bạn đã lỡ dùng những công cụ ***** để kích hoạt Windows, thì hãy nhập vào những lệnh sau để clear sạch key cũ đi.
  • Slmgr.vbs -upk (Enter)
  • Slmgr.vbs /ckms (Enter)
Khi những bảng thông báo sau hiện hiện lên thì các bạn cứ nhấn OK để tiếp tục.


Bước 3: Các bạn nhập vào key sau, rồi nhấn Enter. Khi thông báo hiện lên thì lại chọn OK để tiếp tục.
  • Slmgr.vbs /ipk PW48G-MNG8W-B9978-YWBRP-76DGY

Bước 4: Tiếp tục gõ lệnh slui 3 vào Command Prompt, nhấn Enter. Bạn sẽ thấy một hộp thoại màu xanh xuất hiện để yêu cầu chúng ta nhập key.


Bước 5: Các bạn nhập key này KWWVF-VNVFM-HTVTP-YP824-WFDHC vào khung Product key và chờ một lát Microsoft xác nhận. Tiếp theo các bạn nhấn lần lượt NextClose để hoàn tất việc Active.
Nếu muốn kiểm tra thời hạn bản quyền của Windows, các bạn có thể ở lại cửa sổ Command Prompt và nhập tiếp lệnh sau slmgr.vbs -xpr. Nếu như hiện ra một bảng thông báo như bên dưới thì tức là bạn đã có bản quyền Windows vĩnh viễn.


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách Active Online Windows 10 Pro ver 1511. Khá đơn giản phải không nào ? Chúc các bạn thành công !

Duy_Nguyen | Techrum
 

Facebook Comment

Similar threads

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies