• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

8 cách kiếm tiền online vừa bền vững vừa giúp phát triển bản thân

hoaiai12

New Member
Joined
Dec 15, 2020
Messages
1
Chủ thớt
#1
Cách đây vài năm ví như đọc được bài báo rằng có người kiếm được vài ngàn đô la Mỹ mỗi tháng nhờ internet (kiếm tiền online) thì mình sẽ không tin và xem ấy là lừa đảo. Nhưng sau một thời kì Tìm hiểu và follow những bậc tiền bối đã thành công trong ngành nghề này, thì mình tạm tin điều đó là thật.

tuy nhiên, không có vẻ vang nào không trải qua gian truân, nên mình biết đó là Báo cáo mà mọi người đem tới sau cả thời kỳ nổ lực và học hỏi. Và một điều mình dám chắc bản thân chỉ đích thực tin lúc tự mình kiếm tiền online dễ dàng được số tiền Việc đầu tiên trong khoảng internet!

Sau một thời gian loay hoay mãi với công tác, mình bắt đầu Đánh giá và chọn MMO như một công tác bán chính thức nên mình đã quyết tâm theo nó và đặt mục tiêu bền chí và học hỏi, biên chép là từ những tri thức đơn thuần nhất. Mình muốn bản thân phải tự vun đắp một niềm tin vững chắc và yêu thích cho điều mình chọn.

Vậy kiếm tiền online là gì?
MMO – Make Money Online, kiếm tiền online đây là công tác kiếm tiền qua mạng chỉ với một chiếc máy tính/điện thoại và những trang bị có kết nối Internet.

tức thị các bạn có thể làm việc trực tuyến, chỉ cần máy tính kết nối internet. Công tác này ko buộc phải bạn phải đến cơ quan đúng giờ, bạn có thể làm việc tại nhà, làm việc lúc mọi người đang ngủ hoặc các bạn vừa đi du lịch vừa làm việc!

tính chất của công tác tự do, tha hồ, phổ biến cơ hội và đầy tiềm năng. Người làm ko cần phải đầu cơ quá nhiều vốn, kinh phí hay đi lại đa dạng cho các cuộc gặp gỡ thực tế mà vẫn kiếm được số tiền tương đương.

Như vậy nên MMO không chỉ trở thành khuynh hướng lựa chọn công tác của đa dạng người mà rộng rãi doanh nghiệp cũng chọn nơi đây là cộng đồng bán hàng và truyền thông sản phẩm doanh nghiệp mình.

Trước khi bắt đầu mình cần hiểu rõ có các cách kiếm tiền online qua mạng nào, đề nghị mỗi công tác ra sao để mình lựa chọn tùy theo sở thích và điểm hay của bản thân để có hướng đi dài lâu với nó. Vì mục tiêu của mình là cho ra được nguồn thu nhập bị động từ MMO. Hồ hết sẽ được mình list ra ở bài viết này.

1. Kiếm tiền Online với Affiliate Marketing
Affiliate marketing hay tiếp thị kết liên hiểu đơn thuần là cách các bạn giới thiệu sản phẩm của dịch vụ (rất phổ quát nhãn hàng lớn) phê duyệt 1 đường link biệt lập. Lúc quý khách tiến hành một hành động như tậu hàng, điền form đăng ký, … qua link này bạn sẽ nhận được huê hồng.

♦ Đừng bỏ qua: Top 15+ nền móng tiếp thị kết liên – Affiliate Marketing uy tín tại Việt Nam

lợi ích của tiếp thị liên kết nằm ở việc các bạn không cần phải sở hữu sản phẩm nhà sản xuất, cũng không cần lo âu về vấn đề giao hàng kho bãi, trông nom khách hàng.

Cách kiếm tiền Online với Affiliate Marketing

tiến trình kiếm tiền online với Affiliate Marketing
Ngoài ra hình thức để kiếm tiền nhờ Affilliate marketing, đòi hỏi người làm phải có tri thức về các hình thức lăng xê sản phẩm. Người có cách lăng xê càng giỏi thì khả năng kiếm được phổ biến tiền càng cao. Nên đòi hỏi người tham dự sẽ xoành xoạch tự trau dồi những kỹ năng nhu yếu về vun đắp website/blog, marketing online để kéo quý khách tiềm năng tới website của bạn: SEO, Facebook Marketing, Google Adword, Youtube… Như thế nên đây là hình thức quyến rũ và lôi kéo phổ biến người tham gia nhất.

hai. Kiếm tiền với Google Adsense
Google Adsense là màng lưới PR được vững mạnh bởi Google, đơn giản đây là cầu nối giữa các người muốn đặt PR và người đặt lăng xê. Đây là cách kiếm tiền online phê chuẩn hình thức PPC (Pay Per click – trả tiền trên mỗi nhấn chuột). Hơn thế nữa Google cũng vẫn thanh toán tiền cho bạn trên 1000 lần hiển thị (CPM – quảng cáo hiển thị trên 1000 lần).

Google dùng những thuật toán và công cụ để hiển thị quảng cáo tương thích, phù hợp với nội dung website (nếu website đấy có cất mã quảng cáo Google Adsense). Quảng cáo Adsense cũng hiển thị theo tiếng nói ở quốc gia mà quý khách đang sử dụng website đấy.

Kiếm tiền Online với Google Adsense

Trang web càng rộng rãi lượt truy cập thì thu nhập từ Google Adsense càng lâu bền
Để kiếm tiền với Google adsense thì đầu tiên bạn phải có website/blog, cung ứng nội dung trên website của chính các bạn và đặt PR trong khoảng Google Adsense trong khoảng ấy có doanh thu với chương trình này.

3. Kiếm tiền Online với Youtube
Có rất nhiều cách kiếm tiền online ở Việt Nam với youtube, các bạn cũng có thể sử dụng youtube để bán hàng với affilliate marketing nhưng bài này mình kể chủ yếu là kiếm tiền online với Youtube bằng Adsense Hosted.

Việc kiếm tiền với những video trên Youtube lại hơi đơn thuần. Bạn cho ra một kênh video trên Youtube, sản xuất các video có nội dung chất lượng, như ngành nghề làm đẹp, xe cộ, ẩm thực, nấu ăn…sau đấy đăng ký account adsense hosted. Hãy nhớ nên đầu cơ tạo ra những video hấp dẫn người xem, nhắm đến một đối tượng cụ thể, để nhận được rộng rãi lượt view.

Là một Youtuber bạn sẽ nhận được tiền với mỗi 1000 lượt quảng bá hiển thị, mỗi click vào quảng cáo (Đây là nguồn thu nhập chính). Và tiền sẽ trả về tài khoản Google Adsense hosted của các bạn.

Kiếm tiền với Youtube thực sự rất phù hợp với những bạn có kỹ năng nói chuyện, biểu thị trước máy quay, cùng thêm khiếu hí hước thì sẽ vạn người mê đó ạ.

5. Kiếm tiền với Fulfillment by Amazon (FBA)
Đây là một nhà sản xuất lưu kho của Amazon. Nó giống như các bạn đang kinh doanh thị trường quốc tế bằng cách nhập hàng thẳng về kho Amazon và bán hàng.

Với FBA bạn có thể bán hàng trên Amazon mà không cần để ý tới việc quản lý kho bãi, tiết kiệm giá cả đóng gói, vận tải, nhân viên,…

Việc của bạn là cần chuẩn bị một số vốn nhất định để nhập hàng sau đấy nghiên cứu thị phần, tìm kiếm sản phẩm, marketing. Amazon sẽ giúp bạn bảo quản, quản lý và chuyên chở hàng hóa đến khách hàng.

5. Kiếm tiền với Dropshipping
Dropshipping là một hình thức bán hàng trung gian. Một hình thức kinh doanh, kinh doanh mà bạn và mình là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho. Công việc của các bạn là tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ sau đấy bán cho quý khách trên các trang thương mại điện tử (amazon, ebay,…) với giá cao hơn hoặc các bạn tự cho ra website để truyền bá sản phẩm, và các bạn ko có sẵn hàng hóa.

lúc có đơn hàng, bạn sẽ mua lại từ bên bán giá thấp và gửi sản phẩm cho quý khách. Nhưng bạn sẽ không hề thực hiện khâu chuyên chở hàng tới cho khách mà chỉ tập trung vào marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, trông nom khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đem đến chính là chênh lệch giá giữa dịch vụ và giá mình bán cho quý khách đã trừ đi chi phí chuyên chở. Với Dropshipping, bạn sẽ chẳng hề lo về vấn đề hàng tồn, các bạn có thể bán giá cao hơn so với số tiền các bạn trả cho bên cung cấp sản phẩm tới 2,3 lần thậm chí ko cần vốn vì lúc khách hàng thanh toán các bạn mới lấy tiền đó đi nhập hàng.

6. Kiếm tiền online với T-Shirt Business
Nghe T-shirt thì các bạn đã biết sản phẩm mình hướng đến là gì rồi nhỉ. Đích thị là chúng ta đi bán áo thun đấy. Nhưng ko phải là công việc buôn bán kiếm tiền online hiệu quả nhất truyền thống chúng ta vẫn hay làm. Với T-shirt bussiness bạn sẽ tham gia vào các platform. Nơi cho phép các bạn bề ngoài những mẫu in lên trên cáo thun, khi có quý khách mua, bạn sẽ nhận được số phần trăm hoa hồng trên mỗi áo tuỳ kiểu áo, tuỳ mẫu ngoại hình.

Với hình thức bán áo thun như thế này bạn sẽ không cần phải in áo, không cần giao hàng, không cần coi sóc quý khách mà chỉ cần có một cái máy tính kết nối internet là được.

7. Trade Cryptocurrency (Trade Coin) – thương lượng điện tử
Cryptocurrency là một loại tiền điện tử với rất nhiều tên gọi khác nhau như tiền công nghệ số hay tiền mã hoá. Loại tiền này được hình thành dựa trên việc sử dụng các kỹ thuật mã hoá và những thuật toán công nghệ máy tính tân tiến và hiện đại nhất.

Với tiền điện tử bạn có thể đầu cơ trữ Bitcoin hay các loại altcoins. Hoặc là mua máy về đào tiền ảo. Nhưng có 1 hình thức nữa đang lôi kéo không ít người tham dự, đó là “Trade Coin”. Đây là việc sắm và bán tiền điện tử trong 1 khoảng thời gian một mực để chốt lời, thay vì trữ lâu dài.

8. Freelancer
Freelancer được hiểu là làm việc tự do. Các cá nhân hoạt động trong ngành này thì được gọi bằng danh trong khoảng Freelancer (người làm việc tự do), để chỉ những người làm việc theo cung cách tự quản, ko bị giới hạn về quy củ, môi trường, địa điểm và thời gian làm việc.

Đây là hình thức mà bạn sử dụng chính kỹ năng chuyên môn của bản thân để sản xuất dịch vụ cho các cá nhân/doanh nghiệp khác đang cần nhân lực nhưng ko có nhu cầu thuê nhân viên làm việc fulltime.

những công tác phổ quát hiện nay mà những freelancer thường tham dự là: Kế toán, dịch thuật, viết lách, bề ngoài website, lập trình, kiến trúc…. Ngoài kỹ năng chuyên môn nếu như bạn có vốn tiếng anh tốt thì mình nghĩ thời cơ của các bạn ngày một mở mang.
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies