• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

15 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $35)

langtudaik

Active Member
Joined
Dec 13, 2015
Messages
163
Chủ thớt
#1

Để tiếp tục cho các bài viết về ứng dụng iOS miễn phí. Xin mời các bạn nhanh tay tải về 15 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí trong thời gian ngắn từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $35. Bạn cần phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Lưu ý: hiện tại để chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ, người dùng cần phải có thẻ Visa hoặc tài khoản Paypal.

1. Parker Planner ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)

Parker Planner là một ứng dụng lịch hữu ích, cho phép người dùng thiết bị iPhone hay iPad ghi chú hay đánh dấu sự kiện vào ngày một cách dễ dàng và nhanh chóng.

2. Deep Whois ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Deep Whois là một công cụ Whois hữu ích với nhiều tính năng hay, cho phép người dùng tra cứu thông tin trong cơ sở dữ liệu về ip máy chủ, tên miền, thông tin tên miền, các trang web,...

3. Citrus ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Citrus là một ứng dụng giúp người dùng phân phối thời gian một cách hợp lý, để bạn có thể dễ dàng hoàn thành các công việc của mình.

4. TranslateSafari 2 ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


TranslateSafari 2 là một ứng dụng dành cho trình duyệt web Safari, cho phép người dùng có thể dịch văn bản ở nhiều thứ tiếng và phát âm lên. Ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau từ Bing Translator và Google Translate.

5. City Cars Adventures ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)City Cars Adventures là một trò chơi đua xe với phong cách đồ họa ngộ nghĩnh, khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ được chọn 1 chiếc xe và bắt đầu quá trình vượt qua các vật cản trên đường đi, thu thập tiền. Chiến thắng từng màn chơi sẽ có cơ hội nâng cấp và mở khóa xe mới hơn.

6. Convertizo 3 ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)


Convertizo 3 là một công cụ hữu ích giúp người dùng chuyển đổi chính xác các đơn vị tiền tệ, đơn vị độ dài,..và nhiều đơn vị khác. Ở đơn vị tiền tệ, ứng dụng này sẽ tự cập nhật các tỉ giá về tiền tệ mới nhất nên độ chính xác khi chuyển đổi sẽ rất cao.

7. File Manager ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


File Manager là một ứng dụng quản lí tập tin dành cho người dùng iPhone hay iPad. Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép người dùng xem các file tài liệu như MS Word, Exel, Power point một cách dễ dàng.

8. Balance ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Balance là một ứng dụng với thiết kế trực quan và thao tác sử dụng đơn giản, sẽ giúp người dùng quản lí tài chính cá nhân một cách dễ dàng nhầm cân bằng lại chi tiêu cá nhân hợp lý hơn.

9. Piloteer ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)Piloteer là một trò chơi hấp dẫn người dùng iPhone hay iPad. Trò chơi này đã từng lọt vào danh sách những sản phẩm được mong đợi nhất năm 2015. Tương tự như Happy Wheels hay QWOP, người chơi có thể dễ dàng kéo thả nhân vật di chuyển khắp mán hình nhưng ở đây, chúng ta sẽ có thêm sự trợ giúp của một chiếc jetpack.

10. Alert5 ($6.99 - FREE/iPhone and iPad)


Alert5 là một ứng dụng giúp cảnh báo đến 5 người thân hay bạn bè của bạn khi bạn cần trợ giúp trong một hoàn cảnh xấu nào đó.

11. Note-Ify ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Note-Ify là một ứng dụng ghi chú với nhiều tính năng hấp dẫn cùng giao diện được thiết kế đẹp mắt, người dùng sẽ dễ dàng lưu lại những ghi chú của bản thân theo từng mục khác nhau, người dùng còn có thể đánh dấu màu sắc riêng biệt cho từng ghi chú,...

12. My Car Monitor ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


My Car Monitor là một ứng dụng hữu ích giúp người lái xe theo dõi tổng thể về chiếc xe của mình. Ngoài ra còn là ứng dụng giúp bạn gửi tín hiệu cầu cứu SOS trong bán kính gần đó với người dùng khác.

13. Choon ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Choon là một ứng dụng nghe nhạc với một giao diện đẹp và dễ thao tác, người dùng có thể thay thế cho ứng dụng nghe nhạc mặc định của thiết bị. Choon sẽ giúp người dùng nghe nhạc một cách thú vị hơn nhờ vào nhiều tính năng hữu ích mà ứng dụng sẽ mang lại.

14. Free Music Play ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Free Music Play là một ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm và thưởng thưởng nhiều bài hát hay trên thiết bị iPhone, iPad hay iPot của mình. Các bài hát thuộc các chủ đề như DJ, nhạc remix,...

15. Bizarre Holiday Calendar ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Bizarre Holiday Calendar là một ứng dụng cung cấp cho người dùng biết các ngày lễ hội trên toàn thế giới. Ngoài ra, người dùng còn có thể thưởng thức nhiều ảnh nền độc đáo tương ứng ngày lễ nào đó trong năm.

Theo: BGR
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies