• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn more.
  • Upgrade Your Account
    Hello Guest! Upgrade your account to download all VIP Resource here

13 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $79)

langtudaik

Active Member
Joined
Dec 13, 2015
Messages
163
Chủ thớt
#1
cover.jpg
Để tiếp tục cho các bài viết về ứng dụng iOS miễn phí. Xin mời các bạn nhanh tay tải về 13 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí trong thời gian ngắn từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $79. Bạn cần phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Lưu ý: hiện tại để chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ, người dùng cần phải có thẻ Visa hoặc tài khoản Paypal.

1. iPicBox ($5.99 - FREE/iPhone and iPad)


iPicBox là một ứng dụng quản lý hình ảnh tuyệt vời trên thiết bị của bạn. Với thao tác dễ sử dụng, cùng các tính năng hữu ích như hỗ trợ Touch ID để khóa thư mục hay hình ảnh, đặt ảnh bìa cho một thư mục,...

2. Make A Call ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Make A Call là một ứng dụng giả lập cuộc gọi để thoát khỏi cuộc trò chuyện nhàm chán, đi nhậu muốn trốn về, tìm lý do để ra ngoài,...

3. NoLocation ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


NoLocation là một ứng dụng cho phép bạn xoá địa điểm đã lưu trong EXIF ảnh vì nhiều khi chúng ta vô tình cho phép iPhone tự lưu lại điểm mình đã chụp.

4. CLZ Books ($14.99 - FREE/iPhone and iPad)


CLZ Books là một ứng dụng cung cấp cho người dùng 1 thư viện với nhiều tựa sách hay, đa dạng về chủ đề và tác giả.

5. INFOCUS Extreme Bike ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


INFOCUS Extreme Bike là một tựa game đua xe đạp với đồ họa 3D cực kỳ hấp dẫn dành cho người dùng iPhone hay iPad.

6. Data Manager Pro ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Data Manager Pro là một ứng dụng quản lý dung lượng data đối với cả mạng di động 4G/LTE/3G/Edge/GPRS lẫn mạng Wifi. Với Data Manager Pro bạn có thể kiểm soát được lưu lượng đã sử dụng để phù hợp với chi phí đã đặt ra.

7. hAppy ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


hAppy là một ứng dụng với thiết kế và thao tác sự dụng vô cùng đơn giản, ứng dụng cho phép người dùng thực hiện nhiều thao tác như theo dõi, đăng bài, bình luận,...trên Dasdom một cách dễ dàng và nhanh chóng.

8. CLZ Games ($14.99 - FREE/iPhone and iPad)


CLZ Games là một ứng dụng cung cấp cho người dùng iPhone hay iPad một thư viện trò chơi với nhiều trò chơi hấp dẫn và thú vị.
9. Quit Smoking Motivation ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Quit Smoking Motivation là một ứng dụng hữu ích giúp người nghiện thuốc lá sẽ bỏ được chúng.

10. Get 3 ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Get 3 là một ứng dụng hữu ích giúp cho người dùng iPhone hay iPad dễ dàng tập trung trong công việc hơn nhờ vào các nhắc nhở về công việc, bộ đếm thời gian,...do người dùng thiết lập sẵn.

11. Modern City Sniper ($19.99 - FREE/iPhone and iPad)


Modern City Sniper là một tựa game bắn súng hay dành cho iPhone hay iPad, nhờ vào đồ họa đẹp mắt cùng hiệu ứng âm thanh hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm cho bạn thích thú khi tham gia tựa game này.

12. Notes Pro ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)


Notes Pro là một ứng dụng hữu ích cho phép người dùng ghi chú bất kỳ tài liệu như PDF, Word và có thể chỉnh sửa một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay trên ứng dụng.

13. My Things ($7.99 - FREE/iPhone and iPad)


My Things là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn thiết lập các nhắc nhở, giúp cho bạn không bỏ qua những điều quan trọng như ngày sinh nhật bạn bè, người thân, bài hát đang định nghe, một ý tưởng mà bạn vừa nghĩ ra,...

Theo: BGR
 

Facebook Comment

New posts New resources Most viewed threads Threads with more replies