• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.
  • Chào toàn thể các thành viên, vào ngày 01/12/2017 CodeVn.Net chính thức đóng cửa chuyên mục Mua bán - Trao đổi - Quảng cáo vì vậy các bạn lưu ý KHÔNG spam link ở các chuyên mục khác nếu không muốn bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Plugins Slider Revolution 5.4.6.4 StarPath

Không được phép tải xuống
Slider Revolution xứng đáng là plugin WordPress slider tốt nhất hiện nay.
Slider Revolution thân thiện với các trình mobile, tablet. Hơn thế nữa Revolution Slider với nhiều hiệu ứng đẹp mắt chuyển động với nhiều layer, điều đó sẽ làm cho trang thiết kế web của bạn trở nên sinh động hơn và đẹp hơn nhiều. Tạo lên một slider mượt mà có thể đáp ứng được hầu hết các hiệu ứng mà Flash mang lại.


download plugin revolution slider
Đi cùng với những hiệu ứng đẹp mắt Slider Revolution còn lại một plugin với giao diện quản trị dễ dàng, đơn giản bạn chỉ cần kéo thả các hình ảnh, text đưa vào slide để có một slider đẹp. Revolution tích hợp Video Youtube và Vimeo vào trong slide. Đồng thời tích hợp trình đa ngôn ngữ WPML nếu như website của bạn có dùng nhiều ngôn ngữ.

Plugin được lấy trong theme Publisher nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhé.
Tác giả
kuteboy
Tải về
0
Phát hành
Mới cập nhật
Bình chọn
0.00 star(s) 0 đánh giá

Các tài nguyên khác từ kuteboy

Cập nhật mới nhất

  1. NEW FEATURES

    Added ability to display Static Layers behind Slide content Added CSS pointer-events option for...